Kịch bản thứ bảy bắt đầu! Ngày phát hành

Rate this post

Một manhwa không bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng người hâm mộ hàng tuần là ORV. Và đến từ cái vạc của manhwa này là Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 148 vào cuối tuần này. Chuyến đi chơi cuối cùng là tất cả về phần kết của kịch bản chính. Tất cả các nhân vật và đồng minh mà Dokja đã tạo ra cho đến nay, đã xuất hiện trên màn hình chính. Từ lời chào đến lời tạm biệt, mọi thứ diễn ra ngay sau đó. Bây giờ, nó sẽ là sự khởi đầu của kịch bản thứ bảy. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong chuyến đi chơi sau, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị. Dokkaebi sẽ xuất hiện trở lại trong cái mới. Ngoài ra, một số gợi ý về kịch bản thứ bảy cũng sẽ xuất hiện trong chuyến đi chơi sau!

Chương 148 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Quan Điểm Của Độc Giả Toàn Trí Chương 148: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bây giờ kịch bản chính sắp kết thúc, một chuyến đi chơi mới sẽ mang lại từ đây. Có tổng cộng mười ba cấp độ trong trò chơi này. Và Dokja biết chính xác phải làm gì từ đây. Nhưng những thử thách tiếp theo chắc chắn là một ẩn số đối với người hâm mộ. Vì vậy, bây giờ, Quan điểm của Độc giả Toàn tri Chương 148 sẽ mở ra với cảnh Dokja giải thích cho một trong những đối tác của mình về kịch bản tiếp theo.

Một trong những dokkaebis sẽ xuất hiện để trao tất cả phần thưởng của người cuối cùng. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ giải thích các nhiệm vụ tiếp theo cho họ. Đây cũng có thể là một bí mật từ phía anh ấy, nhưng sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong các chuyến đi chơi trong tương lai.

Chương 148 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Tóm tắt chương trước!

Dokkaebi và Dokja đang xem xét những tiến bộ đang đến gần họ trong Quan điểm của Độc giả Toàn tri Chương 147. MC nhận được thông báo rằng ý tưởng này có thể không hiệu quả với Ren Asuka. Đối với cô ấy, nó sẽ giống như cô ấy biến mất trong không khí mỏng. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy cuộc trò chuyện giữa Kim Namwoon và Dokja. Anh ta biết rằng cả Hades và Persephone đều không có mặt trong hang. Nhưng Nữ hoàng đã để lại một thông điệp nào đó cho họ.

Dokja sau đó cảm thấy chóng mặt một lúc, và giờ anh ấy đang ở một nơi hoàn toàn khác. Khi anh nhìn thấy ở một góc của vương quốc, Jung Minseobssi đang chết một cách đau đớn. Đây chắc chắn là một mớ hỗn độn đang diễn ra xung quanh tất cả bọn họ. Chương này kết thúc với một cánh cổng mở ra trước mặt các anh hùng. Mọi người chào tạm biệt Dokja. Và như vậy, kịch bản chính đã kết thúc.

Chương 148 Quan Điểm Độc Giả Toàn Trí

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 148: Ngày phát hành

Tất cả độc giả sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Và người hâm mộ sẽ bắt kịp với cái mới trong vài ngày tới. Và do đó, ngày phát hành cuối cùng của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 148 là ngày 6 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manhwa sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *