Kiểm tra an toàn phương tiện trước khi đi vào cầu Thanh Trì và đường vành đai 3

Rate this post


BNEWSTheo lực lượng CSGT, từ ngày 20-9 đến nay, đã có 12 phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên đường cầu Thanh Trì và đường vành đai 3.

Từ ngày 20/9, Phòng CSGT triển khai kế hoạch sử dụng xe mô tô đặc chủng, phối hợp với Công an TP Hà Nội tuần tra, kiểm soát giao thông lưu động trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3.

Lực lượng Phòng CSGT sử dụng 20 mô tô chuyên dụng có gắn thiết bị ghi hình phối hợp với 10 cán bộ của 5 đội CSGT Hà Nội tuần tra trên đường vành đai 3 trên cao hướng từ cầu Thanh Trì đến cầu Thắng. Dài.
Trong 3 ngày (từ 20-9 đến 22-9), theo lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3, đã phát hiện 12 phương tiện có sự cố khi lưu thông. trên dòng này. Xe chủ yếu gặp sự cố như hỏng lốp, hệ thống lái, hệ thống điện và một số trục trặc về cơ khí …
Theo Phòng CSGT, các phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3 cũng là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc, lực lượng CSGT luôn phải hỗ trợ để các phương tiện di chuyển. đi vào làn khẩn cấp và hỗ trợ kéo xe để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến.

Phòng CSGT khuyến cáo người điều khiển phương tiện kiểm tra kỹ thuật an toàn phương tiện trước khi di chuyển trên tuyến đường cầu Thanh Trì và đường vành đai 3.

Nếu có dấu hiệu không đảm bảo an toàn kỹ thuật các phương tiện không được di chuyển lên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3, vì khi có sự cố sẽ ảnh hưởng đến các phương tiện khác và tình hình trật tự an toàn. giao thông chung trên tuyến.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *