Kiều Thanh gây phẫn nộ khi lớn tiếng tố hai nghệ sĩ hiếp dâm

Rate this post

Sáng 1/7, dư luận Việt Nam xôn xao trước thông tin hai nghệ sĩ Việt bị tố hiếp dâm trên đảo Majorca, Tây Ban Nha.

Theo trang Bản tin hàng ngày Majorca, một cô gái 17 tuổi người Anh đã trình báo với cảnh sát rằng cô bị hai người đàn ông cưỡng hiếp trên đảo Majorca. Theo cô gái, hai người này là một diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, 37 tuổi và 42 tuổi.

Vụ việc xảy ra tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo, vào cuối tuần trước, sau khi cô gái trẻ gặp những người đàn ông tại một nhà hàng gần đó.

Kiều Thanh gây phẫn nộ khi gây ồn ào chuyện 2 nghệ sĩ hiếp dâm-1
Xe cảnh sát trước khách sạn nơi nghệ sĩ Việt lưu trú (Ảnh: Michel’s).

Theo tờ Phút trước Tại địa phương, trước khi đồng ý gặp hai người đàn ông này, cô gái đã có một khoảng thời gian trò chuyện với họ trên bãi biển. Cô gái cũng khai với cảnh sát, 2 người đàn ông đã ép cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi, hòng xóa chứng cứ.

Cũng theo Phút trước, 2 nghệ sĩ Việt Nam đã bị bắt tại một khách sạn giấu tên ở Andratx vào sáng ngày 25/6 (thứ Bảy, giờ địa phương). Sau đó họ được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi vấn đề đang được điều tra.

Đến nay, danh tính của hai nghệ sĩ Việt Nam vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, dư luận đang đổ dồn sự chú ý vào nhạc sĩ A. và diễn viên D., những người được cho là nghi phạm.

Kiều Thanh gây phẫn nộ khi lớn tiếng tố hai nghệ sĩ hiếp dâm-2
Hiện trường vụ bắt giữ 2 nghi phạm (Ảnh: Njoy Stelm).

Trong khi dư luận vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức và rõ ràng từ chính quyền địa phương để làm rõ vụ việc thì hàng loạt nghệ sĩ trong nước đã lên tiếng về vụ lùm xùm này và gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây nhất, nữ diễn viên Kiều Thanh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ bài viết bàn luận về sự nghiệp của diễn viên D. – người đang bị cho là nghi án – khi vướng vào ồn ào đời tư.

Do đó, nữ diễn viên đã nêu quan điểm của mình: “Nam nào ra nước ngoài cũng không thử ‘dâu bể bắp’ một chút, không năng động thì cũng bị ảnh hưởng bởi bạn bè hay người hâm mộ rủ rê, biếu xén.

Ở nước ngoài, trẻ em gái dậy thì sớm, trải qua sớm nhất là 12, 13 tuổi. Tại hai mỹ nam đều nổi tiếng nên chuyện lớn! Đôi khi là người bình thường, cô kia cũng được! ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.