Kiểu tóc mái ngố được Song Hye Kyo lăng xê nhiệt tình

Rate this post

Cái răng cái tóc là gốc con người, kiểu tóc rất quan trọng khi chị em “diện đồ” đi chơi hay đi sự kiện quan trọng. Màn biến hóa “ăn gian tuổi tác” siêu đẳng cấp của Song Hye Kye trên thảm đỏ sự kiện thời trang ở Pháp gợi ý kiểu tóc đơn giản nhưng cứ trông trẻ ra chục tuổi được nhiều sao nữ Hàn diện. Chi yêu thích.

Kiểu tóc mái ngố được Song Hye Kyo lăng xê nhiệt tình để ăn gian tuổi trên thảm đỏ Ảnh 1
Cách làm tóc bằng rèm rất dễ, bạn chỉ cần chia tóc mái thành hai lọn nhỏ 5: 5. Điều quan trọng là độ dài của tóc phải ngắn và không được dài quá cằm để tôn lên hình dáng của khuôn mặt.

Đây là kiểu tóc mà phụ nữ Hàn Quốc hay để, để hack tuổi thêm. Bạn chỉ cần nhuộm tóc sang màu sáng như nâu hạt dẻ là vừa tôn da, gương mặt trở nên “trẻ hóa” hơn hẳn so với tóc đen nhánh.

Kiểu tóc mái ngố được Song Hye Kyo lăng xê nhiệt tình để ăn gian tuổi trên thảm đỏ Ảnh 2

Tại sao tóc mái bằng rèm lại trở nên kỳ diệu?

Tóc mái được chia đều để dễ dàng che đi khuyết điểm của gò má, vừa giúp gương mặt kém sắc sảo, vừa tạo cảm giác thon gọn và thanh thoát hơn khi nhìn trực diện. Kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc và dễ làm hơn nhiều so với những kiểu tóc khác.

Kiểu tóc mái ngố được Song Hye Kyo lăng xê nhiệt tình để ăn gian tuổi trên thảm đỏ Ảnh 3
Khi kết hợp mái rèm với kiểu tóc búi hay xõa sẽ tạo nên một diện mạo khác biệt: Có thể cuốn hút – cá tính, có thể cực nữ tính – đài cát.
Kiểu tóc mái ngố được Song Hye Kyo lăng xê nhiệt tình để ăn gian tuổi trên thảm đỏ Ảnh 4
Mái tóc tém được nâng cao là cú “nổ” về mặt thị giác của Anne Hathaway khi nữ minh tinh 39 tuổi đến thảm đỏ Cannes 2022.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *