Kimber James ‘Net Worth (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kimber James là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 34
Sinh ra: Ngày 2 tháng 4 năm 1988
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu nữ diễn viên phim người lớn
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kimber James là một nữ diễn viên và ngôi sao truyền hình thực tế.

James được biết đến qua các vai diễn trong cả phim người lớn và phim truyền hình thực tế. James là người sáng lập công ty sản xuất của riêng cô có tên là Kimber James Productions.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kimber James được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Kimber James sinh ngày 2 tháng 4 năm 1988 tại Miami, Florida.

James được sinh ra với hội chứng Klinefelters, đây là một dị tật di truyền khiến cô chuyển giới. Cô chuyển tiếp khi mới 12 tuổi.

James bắt đầu làm trợ lý cho Gia Darling trước khi ký hợp đồng với Cơ quan Người mẫu Quận LA vào năm 2008. Cô là người biểu diễn xuyên giới tính đầu tiên.

Sự nghiệp

James là một nữ diễn viên chuyển đổi giới tính thành công, tạo dựng được tên tuổi ở cả phim người lớn lẫn phim truyền hình thực tế. Cô là người sáng lập công ty sản xuất, Kimber James Productions.

Năm 2012, cô đã nghỉ một thời gian để phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Sau đó cô trở lại ngành để thành lập Kimber James Productions. Năm sau, studio được Pulse Distribution độc quyền hỗ trợ với ‘Kimber James Busty Adventures: Amsterdam’.

Năm 2014, cô đóng vai chính trong một tập của E! loạt phim ‘Botched’ cùng với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Terry Dubrow và Paul Nassif.

Khi lớn lên, cô phải vật lộn với danh tính của mình, kết quả là cô chuyển tiếp ở tuổi 12 do mắc hội chứng Klinefelters.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kimber James được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kimber James:

  • Sau khi kết thúc khiêu dâm (Phim tài liệu, 2012)
  • Botched (Chương trình thực tế, 2014)
  • Kimber James Productions

Trích dẫn yêu thích của Kimber James

“Hiện tại, tôi đang chuyển đổi sang chế độ ăn thuần chay. Tôi xem nhiều video về chủ nghĩa thuần chay, và ngay bây giờ, có lẽ là vậy. Bất cứ điều gì liên quan đến chế độ ăn thuần chay, tôi đều đi theo dõi ”. – Kimber James

“Một câu hỏi khác mà tôi đã được hỏi rất nhiều, và tôi sẽ bỏ qua một số câu hỏi, tôi đã được hỏi rất nhiều câu hỏi, nhưng chúng có sự khác biệt với nhau, hoặc chúng tương tự nhau. Nhìn chung, tôi đã được hỏi rất nhiều về chế độ ăn uống của mình ”. – Kimber James

“Tôi đã đăng những điều khác nhau lên Twitter và Instagram của mình về thực phẩm thuần chay, và hóa ra là tôi thực sự đang ở thời điểm tôi sẽ ăn chay.” – Kimber James

“Tôi sẽ thực hiện một loạt video về các ca phẫu thuật cụ thể vì phần lớn các ca phẫu thuật mà tôi đã trải qua lặp đi lặp lại một bộ phận cơ thể. Tôi có khá nhiều kinh nghiệm với một số cuộc phẫu thuật nhất định ”. – Kimber James

“Hiện tại, tôi thực sự đang theo học tại một trường thẩm mỹ vì tôi thực sự cảm thấy mình cần được giáo dục sau này. Để làm được điều đó, điều đó chiếm phần lớn thời gian trong ngày của tôi. Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng mỗi ngày, và tôi ngồi tham gia giao thông trong một giờ rưỡi, và tôi đến trường trong năm giờ ”. – Kimber James

“Tôi đến LA để phẫu thuật thẩm mỹ khi tôi 18 tuổi. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi chính là bác sĩ mà Gia Darling đã từng sử dụng. Vì vậy, anh ấy đề nghị rằng chúng ta nên gặp nhau. Tôi và Gia đi ăn tối, và là bạn của nhau từ đó. Sau khi nhìn thấy tất cả những gì cô ấy đã làm trong ngành, nó đã khơi dậy trong tôi một điều gì đó, vì vậy tôi đã theo đuổi sự nghiệp của mình ”. – Kimber James

3 bài học tuyệt vời từ Kimber James

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kimber James và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy là chính mình

Kimber James xuất hiện với tư cách là một người chuyển giới khi còn rất trẻ. Đây là bài học cho nhiều người ngoài kia hãy luôn là chính mình.

2. Chiến đấu hướng tới ước mơ của bạn

Cho dù ước mơ của bạn là trở thành một nữ diễn viên, tác giả hay cảnh sát, điều bạn hướng tới không quan trọng. Bạn phải chiến đấu cho ước mơ của mình. Ngày mai có thể là quá muộn.

3. Vui chơi

Hãy vui vẻ trong khi nó kéo dài. Thật dễ dàng để mất thời gian là điều hiển nhiên, nhưng tất cả thời gian chúng ta đã lãng phí cho đến nay sẽ không quay trở lại.

Các câu hỏi thường gặp

Kimber James trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Kimber James ước tính là 2 triệu đô la.

Kimber James bao nhiêu tuổi?

Kimber James sinh ngày 2 tháng 4 năm 1988, tính đến nay đã 34 tuổi.

Kimber James cao bao nhiêu?

Chiều cao của Kimber James là 1,60 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Kimber James được biết đến nhiều nhất khi đóng cả phim người lớn và phim truyền hình thực tế.

James là một phụ nữ rất thành công và cô ấy là người sáng lập công ty sản xuất của riêng mình mang tên Kimber James Productions. Năm 2014, cô xuất hiện trong một tập của chương trình thực tế nổi tiếng ‘Botched’ cùng với Terry Dubrow và Paul Nassif.

Cô chuyển giới khi mới 12 tuổi, một độ tuổi rất trẻ. Cô bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí và là người biểu diễn xuyên giới tính đầu tiên với Cơ quan Người mẫu Quận LA.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kimber James được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kimber James? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *