Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 391: Lễ Tình Nhân Đặc Biệt! Ngày phát hành

Rate this post

Chuyến cắm trại dài nhất của KCC đã kết thúc. Nhưng người hâm mộ đang bỏ lỡ những điều thú vị diễn ra trong cốt truyện này. Sự cạnh tranh ngọt ngào và mặn mà giữa Komi và Kawai đã tạo nên phần lớn câu chuyện của trại. Đỉnh điểm của tất cả, Kawai cuối cùng đã đến gặp Komi để chia sẻ rằng cô ấy đã sai khi mang đến một cuộc thi như vậy trước mặt cô ấy. Nhưng bây giờ, bụi đã lắng xuống, và đã đến lúc trở lại cuộc sống bình thường. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới, Chương 391 Komi Không Thể Giao Tiếp.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp cảnh Komi nỗ lực làm điều gì đó cho Tadano. Đó là thời gian đặc biệt của Lễ tình nhân, và tình yêu sẽ tràn ngập không khí. Phản ứng của mọi người sau chuyện này sẽ như thế nào?

Komi-San Wa Komyushou Desu Chap 389

Komi Không Thể Giao Tiếp Chapter 391: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bản quét thô, phần tiết lộ nội dung và chi tiết cốt truyện của các chương mới không được tiết lộ trong phạm vi công cộng trong trường hợp của KCC. Nhưng bây giờ toàn bộ chuyến cắm trại đã kết thúc và đã đến lúc trở lại cuộc sống bình thường. Komi đã thắng rất nhiều trò chơi và trận đấu. Một điều quan trọng mà anh ấy đã giành được là trái tim. Cả Tadano và Kawai đều bị ấn tượng bởi cách cô xử lý mối tình tay ba. Ngay cả Kawai cũng có được sự đóng cửa mà cô ấy đang tìm kiếm.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 391 bây giờ sẽ xem xét tất cả những điều mà chúng ta đã bỏ lỡ ở trường. Học sinh và giáo viên cũng đã không gặp nhau trong một thời gian dài. Do đó, buổi gặp mặt tiếp theo sẽ là một cảnh rất thú vị để xem. mong đợi của bạn từ điều này là gì?

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 391

Tóm tắt chương trước!

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 390 bắt đầu với cảnh Tadano gặp Komi và Kawai. Và anh thấy Kawai đang khóc với bạn mình. Cả hai bên đều nghĩ rằng họ đã nghe thấy bên còn lại. Tadano tiếp tục đề cập rằng mặc dù anh ấy nghĩ rằng Kawai thông minh, xinh đẹp và hoàn hảo, nhưng anh ấy luôn cảm thấy rằng cô ấy đang cố gắng quá sức. Sau đó, anh ấy đề cập rằng điều này đã cho anh ấy ý tưởng rằng anh ấy có thể là người hùng của cuộc đời cô ấy.

Nhưng đây chỉ là sự tự cao ở anh ta. Hai người này đã có một quá khứ của riêng họ. Hồi học cấp hai, Kawai là người từ chối cậu bé đầu tiên. Lý do được đưa ra là anh ấy đã cư xử quá ngầu khi còn đi học. Kết quả là, tất cả dường như quá viển vông. Chương này kết thúc với việc cuối cùng cả ba người họ đều cảm thấy xấu hổ.

Komi không thể giao tiếp Chương 391 ngày phát hành

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 391: Ngày Ra Mắt

Người hâm mộ sẽ không bị gián đoạn trong việc phát hành chương tiếp theo. Điều này là do manga được lên lịch trong tuần này. Cái tiếp theo sẽ ra mắt trong hai ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Komi Can’t Communication Chương 391 là ngày 15 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật anime và manga của bạn ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *