Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 11

Rate this post

Cân nhắc tất cả, đó có thể là tập phim yêu thích của tôi Koori Zokusei cho đến nay (ep của khách sạn Okinawa có lẽ là khác). Nó có rất nhiều thứ mà sê-ri này giỏi nhất, với một vài yếu tố tăng cấp để khởi động. Tôi nghi ngờ đây là một trong những chương trình mà việc trở thành khán giả mục tiêu thực sự hữu ích và may mắn thay, tôi rất là khán giả mục tiêu. Có một yếu tố trái ngược khiến mọi thứ có thể đoán trước được, nhưng bên cạnh đó, nó gần như là một sự hoàn hảo. Anh chàng băng giá tập phim.

Như thường lệ, kẻ phá đám là một đòn nhử, và trong trường hợp này, đó chính xác là điều tôi mong đợi. Himuro đã yêu một con mèo hoang (“Buchi”), hoặc ít nhất là thứ mà anh ấy tin là một con mèo hoang, trong một tháng. Trong thời gian đó, anh ấy đã sử dụng phương pháp huấn luyện hình ảnh (và cầu nguyện với bộ râu của Nyamero) để kiểm soát cơn bão tuyết do mèo gây ra, nhưng rõ ràng anh ấy không biết cách phù hợp để khiến một con mèo chấp nhận bạn. Cuối cùng, mặc dù sự kiên trì của anh ấy đã được đền đáp và Buchi-san cũng chấp nhận anh ấy, điều này dẫn đến câu hỏi “bạn sẽ sống với tôi chứ?” câu hỏi từ phần kết #9. Đương nhiên là Komori-kon hoàn toàn hiểu lầm khi cô ấy nghe Himuro giải thích điều này với Saejima-san, nhưng may mắn thay, sự hiểu lầm đó được diễn ra để gây cười thay vì kịch tính.

Bạn luôn luôn có thể mà – luôn luôn – cho biết có hay không một bộ truyện về mèo được viết bởi một người biết sống chung với mèo là như thế nào. Và cái này là. Fuyutsuki-san khá tự nhiên đảm nhận vai trò là “senpai mèo” của Himuro, và đi cùng anh ấy trong đêm trọng đại khi anh ấy định bắt Buchi và đưa anh ấy về nhà. Điều ngón tay đối với tôi bây giờ rất bản năng, đó là phản xạ thuần túy – đó chỉ là cách bạn tiếp cận một con mèo mà bạn không biết (điều đó và sự kiên nhẫn) – trừ khi đó là một con mèo Xiêm, trong trường hợp đó bạn chỉ cần chào và chờ đợi những quả bom tình yêu. Fuyutsuki rõ ràng là một người thích mèo và biết điều này, đồng thời cô ấy cũng nhận ra rằng Buchi quá thuần phục để trở thành một chú mèo hoang thực sự. Và chắc chắn rằng (tôi biết chính xác ai đó đã xảy ra chuyện này) Tấm áp phích “con mèo bị mất” của Buchi ở ngay nơi họ tìm thấy nó.

Tất nhiên, đây là một đòn giáng mạnh vào Himuro-kun (cột băng!), mặc dù phản ứng bản năng của tôi là có hàng triệu con mèo trú ẩn đang chờ ai đó nhận nuôi chúng. Tuy nhiên, điều đó sẽ làm hỏng phần B, vì vậy chưa có con mèo nào cho Himuro. Nhưng giải khuyến khích của anh ấy khá ngọt ngào – một lời mời đến chỗ của Fuyutsuki, nơi “Nyamero là một con mèo trưởng thành sẽ ôm ấp khi được yêu cầu”. Liệu cô ấy có động cơ thầm kín nào để mở rộng lời mời này và anh ấy đã chấp nhận nó? Tất nhiên – nhưng chắc chắn không có gì sai khi tình yêu chung của họ dành cho những chú mèo đã đưa họ đến với nhau như thế này.

Một khoảnh khắc mèo kinh điển khác là khi Nyamero hoàn toàn phớt lờ món đồ chơi điện tử lạ mắt mà cô ấy mua cho dịp này (để trưng bày cho Himuro) và đi thẳng đến chiếc hộp. Anh ấy sẽ nhượng bộ và chơi với nó khi anh ấy giỏi và sẵn sàng. Himuro mang bánh cuộn đến, tự tay vào bếp và mọi thứ dường như đang tiến triển tốt đẹp. Đó là khi nốt nhạc bất hòa xuất hiện và tên cô ấy là Yukimi. Đây chính xác là điều tôi sợ sẽ xảy ra khi cô ấy được giới thiệu, và bạn có thể nghe thấy tiếng rên rỉ từ căn hộ của tôi khi cô ấy xuất hiện ở tận Sapporo. Đó là một sự kiện ngớ ngẩn, ngớ ngẩn và loạt phim này không cần nó.

Nếu có một lớp lót bạc, đó là Fuyutsuki đã xoay sở để thốt ra rằng cô ấy yêu tuyết của Himuro nhiều như Nyamero, mặc dù anh ấy đã quá im lặng về việc em gái mình đến để nghe điều đó. Và cuối cùng, bất chấp sự can thiệp khó chịu của Yukimi, cặp đôi của chúng tôi đã đạt được một số tiến bộ, và nếu cô ấy kiên quyết đứng ngoài cuộc, hy vọng họ có thể kiếm được nhiều hơn nữa trong đêm chung kết (đã chưa?) vào tuần tới.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *