Krafton phát triển một trò chơi mới, làm sống lại thời đỉnh cao của PUBG

Rate this post

Có vẻ như Krafton đang muốn lấy lại phong độ cũ khi PUBG đang xuống dốc không phanh vì hack cheat.

Chắc hẳn 8/10 game thủ đều đã từng nghe đến cái tên PUBG – tựa game bắn súng cực hot và trở thành hiện tượng game “gây sốt” trong khoảng thời gian từ 2017 đến 2018. Hầu như bất kỳ Streamer, Youtuber hay game thủ nào cũng đã từng chơi và trải nghiệm tựa game này tại lúc đó.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian trên, hiện tượng hack game trở nên phổ biến hơn khiến sân chơi vốn có tính cạnh tranh trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Ở giai đoạn đó, dù Krafton – cha đẻ của PUBG vẫn cố gắng khắc phục tình trạng đó nhưng nhiều game thủ cũng mất niềm tin và gọi đây là “game chết chóc”.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy rằng PUBG vẫn là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay, là sự lựa chọn của nhiều game thủ nếu muốn tìm lại cảm giác tranh tài khốc liệt, tiêu diệt kẻ thù và nhiều giây phút bỏ chạy. mãnh liệt.

Nắm bắt được lợi thế của mình, mới đây Krafton đã đưa ra thông báo sẽ ra mắt Thunder Tier One – tựa game bắn súng thực tế hấp dẫn, thuộc thể loại MMORPG kết hợp yếu tố sinh tồn, kinh dị. cạnh tranh, thực tế hơn và chiến lược rõ ràng hơn so với PUBG. Họ hứa hẹn, với Thunder Tier One sẽ mở ra một vũ trụ giới hạn mới và khắc phục mọi vấn đề tồn tại trong PUBG, game thủ sẽ có những giây phút giải trí căng thẳng và cực kỳ “máu lửa”. với trò chơi này.

Thunder Tier One được giới thiệu với cốt truyện của những năm 1990, bạn sẽ trở thành những đặc vụ cấp cao của đội đặc nhiệm quốc gia Salovia, thực hiện các chiến dịch truy lùng và tiêu diệt những kẻ khủng bố tàn ác. Thunder Tier One có các chế độ chơi bao gồm Chơi đơn, Thống trị – chiếm đóng, Deathmatch, PvP trực tuyến, chiến đấu hợp tác với bạn bè trong đội 3 hoặc 4 hoặc bạn cũng có thể chơi với AI. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể cài đặt các bản mod thông qua Steam Workshop.

Trò chơi hiện đang ở chế độ Early Access trên Steam và cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.