Kraken ra mắt 70 bộ sưu tập Ethereum, Solana NFT trên Thị trường ‘Gasless’ Mới

Rate this post

Krakencủa thế giới lớn thứ sáu trao đổi tiền điện tử, đang tung ra NFT thị trường ngày nay, ngay cả khi doanh số bán đồ sưu tầm kỹ thuật số tiếp tục làm rơi.

Sàn giao dịch hy vọng sẽ thu hút các nhà sưu tập NFT hiện tại và sẽ là nhà sưu tập NFT với lời hứa về các giao dịch không tốn xăng trên Kraken — một động lực ngọt ngào có khả năng nhắm vào những người mua có ý thức về chi phí trong bối cảnh lạm phát kỷ lục trên toàn thế giới, cùng với xu hướng biến động của tiền điện tử, đã rời khỏi ngành công nghiệp rách nát.

Nhưng Kraken không nản lòng, với một phát ngôn viên của công ty nhắc lại niềm tin rằng NFTs ở đây để tồn tại, nói rằng: “Chúng tôi không kinh doanh thị trường thời gian, chúng tôi đang kinh doanh trong việc thúc đẩy tự do tài chính và độc lập.”

Thị trường mới “đã được thiết kế ngay từ đầu để trở thành thị trường an toàn và dễ tiếp cận nhất trong hệ sinh thái không thể thay thế”, theo một tuyên bố ra mắt. Hiện tại, thị trường chỉ có sẵn cho những người đã tham gia danh sách chờ của sản phẩm vào tháng 5.

Ban đầu nó sẽ lưu trữ hơn 70 EthereumSolanabộ sưu tập NFT dựa trên cơ sở và cũng sẽ cho phép khách hàng lưu trữ NFT của họ trên Kraken mà không phải trả thêm phí, bao gồm bất kỳ bộ sưu tập nào đã được sở hữu.

Trang đích thị trường Kraken NFT. Hình ảnh: Kraken.

Kraken đảm nhận OpenSea

Nhưng Kraken đang đối đầu với vua NFT Opensea, người vẫn đang thống trị khối lượng giao dịch NFT hơi nhỏ, theo Dune Analytics.

Đối thủ cạnh tranh chính của nó, LookRare, đã đạt được tiến bộ trong những tuần gần đây, nhưng vẫn bị tụt lại phía sau bởi một biên độ rộng.

Kraken hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp các tính năng như các công cụ hiếm được tích hợp sẵn để giúp người mua mới làm quen đánh giá giá trị của các NFT khác nhau. Các bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ được kèm theo điểm số để cho người dùng biết mức độ hiếm hoặc phổ biến của NFT trước khi họ đặt giá thầu.

Người phát ngôn của công ty nói thêm rằng các giao thức bảo mật nghiêm ngặt của Kraken để giữ mọi “NFT nhúng phần mềm độc hại ra khỏi nền tảng”, điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng Kraken NFT “hoàn toàn yên tâm mà không sợ tài sản tiền điện tử của họ bị xâm phạm.”

Công ty cũng cho biết người mua cũng sẽ có thể xem và mua các NFT được liệt kê trên các thị trường khác, trong khi vẫn “được bảo vệ đầy đủ bởi khung bảo mật hàng đầu trong ngành của Kraken”.

“Bằng cách tận dụng cùng một cơ sở hạ tầng đã được thử nghiệm trong trận chiến đã giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử của khách hàng của chúng tôi trong 11 năm qua, Kraken NFT cung cấp nền tảng mà mọi người cần để tự tin tham gia vào không gian NFT,” công ty cho biết.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *