Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – 06 – Dựa Vào Tôi – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Sẽ không hoàn toàn là Ngày lễ tình nhân nếu không có một bản rom-com hay, và tuần này Kubo mang đến, bao gồm nhiều khoảnh khắc nhỏ ngọt ngào giữa lúc Shiraishi tiếp tục không nhận thấy sự quan tâm lãng mạn của Kubo dành cho mình. Nếu kiên nhẫn là một đức tính tốt, thì Kubo là một vị thánh…và cũng có thể là một kẻ bạo dâm!

Nhưng nếu tìm hiểu thêm về ai đó khiến bạn yêu mến họ hơn, Shiraishi đã đạt được một số tiến bộ trong tuần này. Đầu tiên, anh biết được người phụ nữ hiệu sách thực sự là chị gái của Kubo. Anh ấy cũng gặp Saki, em họ của Kubo, người Mà còn chú ý đến anh ấy và trông giống hệt Kubo khi cô ấy học cấp hai.

Nếu Shiraishi là một người khôn ngoan, anh ta sẽ sử dụng bức ảnh đáng yêu của thời trung học mà Kubo Akina đã đưa cho anh ta để gây rối với Kubo theo cách mà cô ấy thường gây rối với anh ta. Không phải là anh ấy không biết cô ấy thích đùa giỡn với anh ấy; đó là lý do tại sao ban đầu anh ấy do dự khi nhờ cô ấy giúp đỡ khi họ đi ngang qua thư viện.

Trong trường hợp này, Kubo-thầy không chế nhạo Shiraishi, bởi vì cậu ấy đang thực sự cố gắng hết sức để đạt điểm cao. Kubo hóa ra cũng là một gia sư rất giỏi—và chiếc kính giả mà cô ấy mượn của bạn mình đã góp phần tạo nên khí chất nhà giáo của cô ấy.

Cả Kubo Shiraishi rất mong được gặp nhau trong thư viện vào ngày mai để học bài, nhưng khi ngày mai đến, Shiraishi vắng mặt vì bị sốt. Kubo nhớ anh ấy ngay lập tức, và cả ngày trôi qua trong mơ hồ khi cô ấy cố gắng tìm thông điệp phù hợp để gửi cho anh ấy.

Cô giải quyết một câu hỏi: Bạn có đến trường vào ngày mai không? Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ làm, và sau đó gửi một Tôi nhớ bạn khiến trái tim cô loạn nhịp. Sau đó, anh ấy ngay lập tức nhắn lại rằng em trai của anh ấy đã gửi nó một cách tình cờ (sự thật). Cô gửi cho anh ta một Cô đơn không có bạn nhãn dán trả lời, sau đó nói rằng em gái của cô ấy đã gửi nó (không sự thật!)

Đây là trường hợp mà Kubo có thể thực sự hung hăng hơn, hỏi giáo viên xem có bất kỳ bản in nào không để cô có lý do chính đáng để đến thăm nhà anh ta. Ngày hôm sau, Shiraishi trở lại, nhưng đến muộn tiết đầu tiên và cân nhắc việc đợi ở hành lang cho đến tiết thứ hai.

Đó là khi Kubo rời khỏi lớp học với vẻ rất lạc lõng; cô ấy cũng bị sốt. Cô ấy đang đi đến văn phòng y tá, nhưng Shiraishi lo lắng về việc cô ấy bị choáng váng và đi không vững nên anh ấy đề nghị hộ tống cô ấy. Anh ấy nói rằng cô ấy thậm chí có thể dựa vào anh ấy, và chào cậu bé cô ấy có chấp nhận anh ấy về điều đó không!

Trong khi mặt cô ấy đỏ bừng vì sốt, chắc chắn cô ấy thích việc Shiraishi chủ động một lần; nó bù đắp một chút cho sự thiếu hành động của cô ấy vào ngày anh ấy bị ốm. Khi đã có cô ấy trên giường, anh ấy bắt đầu tìm y tá, nhưng cô ấy ngăn anh ấy lại bằng cách nắm lấy tay anh ấy, nói rằng tay anh ấy lạnh và dễ chịu. Đến lượt anh, anh nói tay cô ấm.

Y tá xuất hiện, và với Kubo trong tay (và đang ngủ say), Shiraishi rời đi, cảm thấy…khác biệt. Trên thực tế, lần đầu tiên anh có thể nhớ lại, anh cảm thấy mình giống như một nhân vật chính. Không có gì ngạc nhiên khi xem xét tất cả những điều đầu tiên anh ấy trải qua nhờ tình bạn của Kubo.

Đánh giá: 4/5 Sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *