Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 Tạm Dừng! Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Kubo sẽ trở nên táo bạo hơn với những hành động của mình và Shiraishi không còn bị trêu chọc nữa.

Kubo và Shiraishi chắc chắn sẽ sớm trở thành một cặp trong truyện. Giờ đây, không chỉ Kubo mà cả gia đình cô ấy đều để ý đến Shiraishi. Ban đầu, chị gái của Kubo là người để ý đến Shiraishi khi anh ta đang cố xem liệu anh ta có bị bắt quả tang đang xem tạp chí hay không. Sau đó, một người chủ bắt quả tang anh ta và anh ta đánh rơi thẻ sinh viên của mình. Kubo có một số câu hỏi mà cô ấy muốn hỏi Shiraishi, câu hỏi sẽ có trong Kubo Sẽ không để tôi vô hình Tập 7. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Kubo sẽ thử nghiệm trên Shiraishi một lần nữa. Cô ấy sẽ xem liệu Shiraishi có tiếp tục tàng hình ngay cả dưới một chiếc ô hay không. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi tập tiếp theo được phát hành vì bộ phim hiện đang tạm dừng. Người hâm mộ sẽ phải tiếp tục ôm trái tim của họ trước khi phát hành tập sắp tới. Xem xét mức độ phổ biến của anime, tập phim mới sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập tiếp theo.

Đoạn giới thiệu tập 7 của Kubo sẽ không để tôi vô hình

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của bộ phim sẽ chứng kiến ​​cảnh Kubo và Shiraishi cùng nhau chia sẻ một chiếc ô dưới mưa. Kubo cố xem liệu Shiraishi có cố gắng tàng hình ngay cả khi ở dưới ô hay không. Tuy nhiên, vì Shiraishi nhút nhát nên anh ấy sẽ không đồng ý với việc ở dưới cùng một chiếc ô với cô ấy. Kubo tức giận và xô chiếc ô của cô ấy trước khi bỏ đi một mình. Shiraishi nhớ lần trước Kubo bị ốm như thế nào và cuối cùng phải đi cùng cô ấy.

Cả hai im lặng suốt thời gian trước khi Kubo nói về việc cô ấy muốn Shiraishi ở bên mình suốt chặng đường. Cô ấy nói rằng cô ấy thích anh ấy đưa cô ấy đến những nơi chỉ để họ có thể ở bên nhau. Khi cả hai dành thời gian bên nhau, chị gái của Kubo để ý đến họ. Cô ấy sẽ sớm trêu chọc họ về điều đó.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 c

Tóm tắt tập trước!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 6 có tựa đề “Văn Phòng Y Tá Và Nhân Vật Chính.” Tập phim cho thấy Shiraishi được đối xử như một vị thần gacha. Vì không dễ nhìn thấy anh ấy nên các bạn cùng lớp hỏi Kubo về anh ấy. Tuy nhiên, Kubo đã do dự khi nói về nơi ở của mình vì anh ấy vẫn còn tóc bổ luống và sẽ rất xấu hổ nếu bị nhìn thấy như vậy. Sau đó trong tập phim, Shiraishi bị ốm và không thể đến trường.

Kubo nhớ Shiraishi rất nhiều đến mức ngay cả bạn bè của cô ấy cũng bắt đầu nhận ra điều đó. Cô nghĩ đến việc nhắn tin cho anh. Tuy nhiên, do bản tính hay trêu chọc của mình, cô ấy cảm thấy do dự khi làm điều đó. Sau đó, em trai của Shiraishi đã giúp họ phá vỡ căng thẳng giữa họ.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7 cp

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 7: Ngày Phát Hành

Tập mới sẽ không được phát hành sớm. Nó sẽ chỉ được phát hành vào tháng 4 vì bộ truyện hiện đang bị gián đoạn do COVID-19. Vì vậy, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật và thông báo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *