Kubo Won’t Let Me Be Invisible Manga kết thúc xuất bản nhiều kỳ với chương 144

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Kubo sẽ không để tôi tàng hình đã thông báo vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 rằng bộ truyện tranh đã kết thúc việc xuất bản nhiều kỳ với việc phát hành chương 144 cuối cùng và cũng là chương mới nhất.

Kubo sẽ không để tôi tàng hình

Tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng nhiều kỳ bộ truyện tranh trong hơn 3 năm.

Cảm ơn. Chap cuối với ngàn cảm xúc”nhân viên đã tweet.

Mangaka Nene Yukimori cũng cảm ơn người hâm mộ vì tất cả sự ủng hộ mà họ dành cho bộ truyện của ông.

Tôi đã có thể làm hết sức mình vì tất cả các bạn! Cảm ơn bạn cho tất cả các hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của các bạn!

Ngoài ra, manga sẽ có thêm một chương kết đặc biệt, sẽ được xuất bản trong tập thứ 12 phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2023. Chương đặc biệt lấy bối cảnh sau chương 144 của manga.

Kubo sẽ không để tôi tàng hình là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nene Yukimori. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 10 năm 2019, với các chương của nó được thu thập trong mười một tập tankōbon kể từ tháng 12 năm 2022.

Bộ truyện được xuất bản đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên dịch vụ Manga Plus của Shueisha và trang web Shonen Jump của Viz Media. Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện này để xuất bản ở Bắc Mỹ.

anime bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 1 năm 2023, với tập thứ ba được phát hành vào ngày 24 tháng 1.

Bài hát chủ đề mở đầu là “Dramatic Janakutemo” do Kana Hanazawa thể hiện, trong khi bài hát chủ đề kết thúc là “Kasuka de Tashika” của Dialogue+.

Manga cũng đã được chuyển thể thành anime. Nó được sản xuất bởi Pine Jam và được đạo diễn bởi Kazuomi Koga, với kịch bản được viết bởi Yūya Takahashi, thiết kế nhân vật được xử lý bởi Yoshiko Saitō, và âm nhạc được sáng tác bởi Kujira Yumemi.

Ngày phát hành từ tập 7 trở đi của anime đã bị trì hoãn do sự lây lan của COVID-19.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Học sinh trung học Junta Shiraishi có một mục tiêu đơn giản là sống một tuổi trẻ viên mãn. Tuy nhiên, việc đạt được mục tiêu này dường như khó hơn dự kiến, vì mọi người xung quanh thường không chú ý đến anh ta do anh ta không có mặt. Trên thực tế, sự vắng mặt của Shiraishi nghiêm trọng đến mức mọi người nghĩ rằng chỗ ngồi của anh ấy trong lớp luôn trống và lầm tưởng rằng anh ấy thường trốn học. Thậm chí còn có một tin đồn kỳ lạ lan truyền trong lớp, cho rằng những ai phát hiện ra Shiraishi thành công sẽ được ban phước lành trong ngày.

Cho đến nay, người duy nhất chú ý đến sự tồn tại của anh ấy là Nagisa Kubo, cô gái ngồi cạnh anh ấy. Tuy nhiên, thật không may cho anh ấy, Kubo thích trêu chọc anh ấy hàng ngày và thường đặt anh ấy vào những tình huống căng thẳng và chưa từng có. Tuy nhiên, khi những trò hề khôi hài của Kubo tiếp tục liên quan đến Shiraishi bất đắc dĩ, anh ấy có thể sớm phát hiện ra rằng tuổi trẻ của mình có thể không nhàm chán như anh ấy nghĩ ban đầu.

Nguồn: TwitterÂN

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *