Ký kết hợp đồng về nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện

Rate this post

“Công ty Điện lực Thanh Hóa cam kết cung cấp dịch vụ điện tốt nhất cho khách hàng” là chia sẻ của ông Hoàng Hải, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) tại buổi làm việc và ký kết hợp đồng nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện với Long. Nhà máy xi măng Sơn – Chi nhánh Công ty TNHH Long Sơn tại Thanh Hóa.

Ký kết hợp đồng về nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện

Đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Thanh Hóa và đại diện lãnh đạo Nhà máy Xi măng Long Sơn – Chi nhánh Công ty TNHH Long Sơn tại Thanh Hóa ký kết hợp đồng nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện.

Ký kết hợp đồng về nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện

Ông Hoàng Hải, Phó Giám đốc PC Thanh Hóa phát biểu tại Lễ ký kết.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Hải, Phó Giám đốc PC Thanh Hóa cho biết: Hiện lưới điện do PC Thanh Hóa quản lý hiện có 21 TBA 110 kV, 8772 TBA phân phối với tổng dung lượng 2.899MVA, cùng 7275 km đường dây trung thế và 11,645 km đường dây hạ thế … đảm bảo cấp điện cho hơn 827 nghìn khách hàng sử dụng điện trên địa bàn. Hệ thống điện được đầu tư đồng bộ, hiện đại và thường xuyên được nâng cấp, đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, không ngừng bổ sung, cập nhật kiến ​​thức mới để thích ứng với yêu cầu và yêu cầu ngày càng cao. từ bên trong ra bên ngoài xã hội. Từ đó đến nay, PC Thanh Hóa đã cơ bản đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu điện phục vụ phát triển sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đối với Công ty Điện lực Thanh Hóa và Nhà máy Xi măng Long Sơn trong những năm qua luôn có sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ, kịp thời quan tâm hỗ trợ nhau về nhiều mặt. Xuất phát từ quyết tâm đảm bảo cung cấp dịch vụ điện cạnh tranh, hợp pháp, lành mạnh và hoàn hảo nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng điện, trên các yếu tố thuận lợi sẵn có. Cũng như tiền đề đã được xây dựng giữa hai bên, buổi làm việc lần này sẽ tiếp tục khẳng định mối quan hệ bền vững, bền vững, nâng tầm phát triển giữa ngành Điện với các đối tác. Công ty Điện lực Thanh Hóa cam kết cung cấp dịch vụ điện tốt nhất cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng về nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện

Ông Trương Văn Lợi, Phó Tổng Giám đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn phát biểu tại chương trình.

Nhận thấy việc bổ sung hoạt động dịch vụ điện lực là nhiệm vụ chiến lược mang lại hiệu quả to lớn không chỉ cho ngành điện mà điều quan trọng nhất là hướng tới khách hàng. Ông Trương Văn Lợi, Phó Tổng Giám đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn chia sẻ: Nhà máy Xi măng Long Sơn với 4 dây chuyền đồng bộ với tổng công suất hơn 10 triệu tấn / năm đạt tiêu chuẩn là một trong những sản phẩm. Là loại xi măng tốt nhất đang được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và ủng hộ. Sự phát triển của Công ty TNHH Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua, để có được thành công đó, ngoài sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền. . các cấp chính quyền địa phương, sự nỗ lực, sáng tạo và tâm huyết không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên nhà máy, đặc biệt là yếu tố đảm bảo cung cấp điện, một điều kiện tiên quyết cần thiết để vận hành nhà máy, cùng với các dịch vụ chất lượng do ngành điện, đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà máy xi măng đã đề ra. Măng Long Sơn. Đưa dịch vụ điện đến với khách hàng, đặc biệt là khách hàng 110kV đang được Công ty Điện lực Thanh Hóa triển khai, tôi cho rằng đó là việc làm hết sức đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển đa thế hệ. sự kết nối, hợp tác nhiều mặt trong cộng đồng, điều này đã tạo nên sức cạnh tranh tự nhiên, đúng với tiến trình phát triển của nhân loại, đây là quy luật của kinh tế thị trường, là động lực thúc đẩy nền kinh tế. phát triển kinh tế, không chỉ điều tiết hệ thống thị trường, mà còn là nhân tố quan trọng làm lành mạnh các quan hệ xã hội. Từ đó thúc đẩy đội ngũ doanh nhân nói chung và Nhà máy xi măng Long Sơn nói riêng luôn đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật. trong sản xuất nhằm tăng năng suất lao động, tìm cách thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, đem lại sự tăng trưởng và nâng cao hiệu quả kinh tế cho cả hai bên. Xi măng Long Sơn chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và ủng hộ các chủ trương của ngành điện đã đề ra.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo PC Thanh Hóa đã thông qua nội dung Hợp đồng nguyên tắc cung cấp dịch vụ điện giữa Công ty Điện lực Thanh Hóa và Nhà máy Xi măng Long Sơn – Chi nhánh Công ty TNHH Long Sơn tại Thanh Hóa. Theo đó, sau khi nghiên cứu, đề xuất và điều chỉnh, hai bên đi đến thống nhất thực hiện các dịch vụ gồm: Bảo dưỡng và thí nghiệm, kiểm định định kỳ TBA 110kV và 35kV của Nhà máy xi măng Long Sơn, TX. Bỉm Sơn.

Trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng và đúng pháp luật, từ nội lực sẵn có việc thu hút khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ do PC Thanh Hóa cung cấp là một chủ trương hết sức đúng đắn, kịp thời thể hiện ý chí và mong muốn. kỳ vọng của cả lãnh đạo và CBCNV trong toàn đơn vị cũng như niềm tin mà khách hàng đã lựa chọn…. Tin tưởng, từ sự kiện này, với lộ trình đã đề ra, trong thời gian tới với nhiều giải pháp linh hoạt, hiệu quả, PC Thanh Hóa sẽ tiếp tục tích cực đẩy mạnh công tác phổ biến, nhân rộng và quảng bá lĩnh vực này. thâm nhập sâu vào từng nhóm đối tượng, từ đó tạo môi trường thuận lợi để ngành Điện có những bước đi chiến lược nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng điện.

Mạnh mẽ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *