Kỳ lân công nghệ của Uruguay bị mắc kẹt ở mức 5,6 triệu đô la trên FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Kỳ lân công nghệ của Uruguay bị mắc kẹt ở mức 5,6 triệu đô la trên FTX

Kỳ lân công nghệ thanh toán của Uruguay, DLocal, có 5,6 triệu đô la trên FTX vẫn chưa được rút.

Mặc dù bị mắc kẹt trên FTX, DLocal cho biết đây là một con số nhỏ so với các khoản thanh toán mà công ty đang xử lý trực tuyến hàng ngày.

– Quảng cáo –

“Chúng tôi không làm việc với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác với tư cách là một dịch vụ ngân hàng và khả năng tiếp xúc của chúng tôi với hệ sinh thái tiền điện tử là rất ít do quá trình xử lý các khoản thanh toán FIA. đối với các sàn giao dịch tiền điện tử chiếm chưa đến 0,3% TPV của chúng tôi trong quý 3 năm 2022,” DLocal cho biết trong báo cáo thu nhập quý 3 vào đầu tuần này.

DLocal là công ty mới nhất tiết lộ việc không thể rút tiền trên FTX sau khi sàn giao dịch nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào thứ Sáu tuần trước.

DLocal là một công ty thanh toán được thành lập ở Uruguay. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến trên toàn cầu cho các thương nhân thương mại điện tử, phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến cho người dùng.

Không chỉ DLocal, sau khi FTX phá sản, hàng loạt các công ty liên quan đến FTX liên tục thông báo rằng họ đang mắc kẹt trên FTX với số tiền lớn. Ví dụ: công ty cho vay tiền điện tử Vauld gần đây cho biết họ đã mắc kẹt với “10 triệu đô la trên FTX mà không có gì để làm”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *