Kỳ lân công nghệ Việt Sky Mavis công bố các tính năng và cải tiến mới cho trò chơi toàn cầu Axie Infinity

Rate this post

Sky Mavis – công ty công nghệ quốc tế do người Việt đồng sáng lập với tựa game NFT nổi tiếng thế giới – Axie Infinity, đã công bố hàng loạt tính năng và sản phẩm mới tại Hội nghị AxieCon. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 7-10 / 9 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha thu hút hơn 1.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, thông tin được cộng đồng mong chờ nhất chính là phụ kiện dành cho Axies, mini game lần đầu tiên dành cho người sở hữu Land và những tính năng mới cho game Land Alpha dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm. Năm nay. Với khát vọng “sẵn sàng cho những bước đột phá của các trò chơi trên Web3”.

dsc00427jpg-1663122408.jpg

Hội nghị diễn ra trong 4 ngày tại Trung tâm tổ chức sự kiện Fira Barcelona, ​​một trong hai địa điểm lớn được xếp hạng quan trọng nhất ở Châu Âu, AxieCon do Sky Mavis tổ chức, quy tụ hơn 1.000 người tham gia trên khắp thế giới, đặc biệt là những người đi đầu trong lĩnh vực thế hệ trò chơi tiếp theo. Đây có thể coi là sự trở lại mạnh mẽ của một startup công nghệ do người Việt sáng lập và phát triển nhằm minh chứng rõ ràng cho sự minh bạch và tạo niềm tin cho cộng đồng sau vụ hack ồn ào hồi đầu năm.

Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Sky Mavis Trung Nguyên cho biết: “Tôi rất vui khi có mặt tại AxieCon cùng cộng đồng để suy ngẫm về quá khứ của cô ấy, đón nhận hiện tại và chào đón tương lai của Axie. Với sự ủng hộ của cộng đồng, Sky Mavis đã vượt qua những khó khăn trước đây bằng sự minh bạch và không ngừng lớn mạnh không chỉ với tư cách là một công ty sản xuất game mà còn là một công ty công nghệ toàn cầu. Từ bản cập nhật trò chơi Land đẩy ranh giới của trò chơi dựa trên blockchain đến các phụ kiện cho phép Axies cá nhân hóa, chúng tôi đang tạo tiền đề cho sự phát triển tiếp theo của trò chơi web3. Đối với cộng đồng của chúng tôi, cảm ơn bạn đã ở bên cạnh chúng tôi trong mỗi bước đường khi chúng tôi tiếp tục thống trị ngành công nghiệp này. ”

dsc00438jpg-1663122421.jpg

Những đổi mới trong Axie Infinity: Nguồn gốc và Phần đầu tiên

Tại AxieCon, Sky Mavis tiết lộ rằng Axie Infinity: Origin sẽ được đổi tên thành Axie Infinity: Origins để tạo ra một thương hiệu khác biệt hơn. Ngoài ra, Season 1 (Giải đấu mùa 1) sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, với tổng giải thưởng lên tới 112.000 AXS (tiền mã hóa trong trò chơi Axie Infinity), tương đương hơn 1,5 triệu USD. Đô la Mỹ. Trong đó, người chơi giành được vị trí đầu tiên sẽ nhận được 6.750 AXS, tương đương hơn 100 nghìn đô la Mỹ.

Nâng cấp các Bộ phận của Động vật Axie, hoặc Bộ phận Cấp 2, sẽ khiến Axie mạnh mẽ hơn với một diện mạo hoàn toàn mới. Cách chơi mới này sẽ yêu cầu người chơi sử dụng tài nguyên và vật liệu thu thập được trong vũ trụ Axie Infinity.

Các phụ kiện Axie mới được phát hành cũng sẽ cho phép người chơi cá nhân hóa Axie của họ bằng nhiều loại vật phẩm độc đáo mà họ có được thông qua nhiều loại tài nguyên hoặc kỹ năng chiến đấu trong trò chơi. Người chơi sau đó sẽ có thể tự do thể hiện bản thân khác biệt và chia sẻ thành tích của mình với những người khác thông qua các phụ kiện mà họ gắn cho động vật Axie của mình.

Cùng với các tính năng chính này, các cải tiến về Bảng xếp hạng, “Axie” miễn phí cho người chơi mới cũng như các cải tiến về chuyển động và thiết kế cũng sẽ ra mắt trong tương lai gần để thúc đẩy những trải nghiệm thú vị. thú vị và hấp dẫn hơn cho người chơi, đồng thời góp phần mang lại nền kinh tế bền vững cho hệ sinh thái của công ty game và công nghệ thế hệ tiếp theo Sky Mavis.

dsc00452jpg-1663122428.jpg
dsc00333jpg-1663122395.jpg

Dự án K – Land

Tại AxieCon, Sky Mavis cũng chia sẻ một dự án dài hơi mang tên “Land” với tham vọng “phá bỏ ranh giới hiện có” của các trò chơi trong nền tảng Web3 – thế hệ internet phi tập trung. Land sẽ là nơi người dùng Axie Infinity chơi, tương tác và tạo ra “quốc gia kỹ thuật số” của riêng họ. Nhà sáng tạo game nổi tiếng toàn cầu cho biết Land sẽ kết hợp nhiều thể loại game (gameplay) bao gồm mô phỏng, chiến lược và nhập vai, cũng như có các yếu tố của vũ trụ ảo – metaverse để cộng đồng có thể giao lưu và kết nối.

Một trong những trò chơi nằm trong dự án là trò chơi ngoài chuỗi Alpha, dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2022, tập trung vào việc thu thập, xử lý tài nguyên và xây dựng công trình, từ đó cho phép người chơi chế tạo các vật phẩm để bán cho “cư dân” của vùng đất. của Lunacia – nơi sinh sống của các loài động vật “Axies” trong trò chơi Axie Infinity gốc. Các tính năng trong game sẽ bao gồm Nhà đấu giá và Hệ thống Chiến đấu nhàn rỗi, cho phép người chơi mua bán, vận chuyển và sử dụng các vật phẩm để chiến đấu trong các giải đấu hàng năm. mùa và giành được những phần thưởng giá trị.

dsc00428jpg-1663122414.jpg

Phát triển mới: Tia sáng vô cực Axie

Trong khi trò chơi hàng đầu Land của Sky Mavis, còn được gọi là Dự án K, đang được phát triển, tại AxieCon, họ cũng rất vui mừng thông báo về việc ra mắt một trò chơi nhỏ riêng biệt sử dụng Land NFTs: Axie Infinity Raylights.

Land NFT có thể được coi là nguyên thủy trong vũ trụ Axie Infinity giống như Axie, có thể được sử dụng trong những trải nghiệm vô tận. Trong Raylights, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9, người chơi sử dụng khoáng chất để chế tạo, trồng và khám phá các loại cây khác nhau, sau đó họ có thể sử dụng để trang trí Lô đất của mình. Khi tiến bộ, họ mở khóa các thành phần và lớp học mới, đồng thời thu thập thêm các loại thực vật để trưng bày.

Hệ sinh thái trò chơi Axie Infinity đã đạt 1 triệu người dùng hàng ngày vào tháng 8 năm 2021 và có mức định giá ở mức cao nhất là hơn 4 tỷ đô la. Bên cạnh nhà đồng sáng lập người Việt Nam, Sky Mavis có đội ngũ khoảng 200 người trên khắp thế giới, trong đó nhân sự người Việt Nam chiếm tỷ lệ lớn. Sky Mavis cho biết có kế hoạch tăng tỷ lệ này và thúc đẩy thu hút nhiều nhân tài hơn ở quốc gia Đông Nam Á.

4-trong-5-co-founder-tai-hoi-ghi-1663122375.jpg

4 trong số 5 Nhà đồng sáng lập tại sự kiện

Giới thiệu về Sky Mavis

Được thành lập vào năm 2018, Sky Mavis thực hiện sứ mệnh trao quyền cho người chơi bằng tài sản kỹ thuật số bằng cách xây dựng các trò chơi do cộng đồng sở hữu. Trò chơi đầu tiên của Sky Mavis, Axie Infinity, là một trong những hệ sinh thái trò chơi NFT lớn nhất. Là người phát minh ra khái niệm Play – & – Own (P&O), Sky Mavis đang cách mạng hóa cách mọi người chơi, sống và làm chủ trong thế giới ảo. Có trụ sở chính tại Việt Nam và Singapore, Sky Mavis đã huy động vốn từ các nhà đầu tư Andreessen Horowitz, Accel, Paradigm, Libertus và Mark Cuban.

Giới thiệu về S-World

S-World là công ty truyền thông thế hệ mới tiên phong với hệ sinh thái kết nối Việt Nam với “thế giới”. S-World được thành lập giữa đại dịch COVID-19 (tháng 6/2020) nhưng đã và đang tạo được ấn tượng với nhiều hoạt động sáng tạo và kết nối. Sau 2 năm thành lập, S-World đã tạo ra những mô hình hợp tác mới trong lĩnh vực truyền thông, kết nối các công ty quốc tế với Việt Nam và tạo ra những giá trị mới, khác biệt với phương châm “Cùng nhau mạnh mẽ hơn” và khẩu hiệu “Cùng nhau thành lập thế giới”. S-World vinh dự là đối tác truyền thông của Sky Mavis tại Việt Nam.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *