Kỹ thuật phun xăm chân mày đẹp tự nhiên hút hồn khách hàng làm đẹp

Rate this post

Kỹ thuật phun xăm Melstrokes mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho lông mày, thiết kế phù hợp với từng khuôn mặt. Đây chính là yếu tố giúp Học viện MelMel Brows của Lữ Yến Thanh thu hút phái đẹp.

Lữ Yến Thanh là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Học viện Mel Brows (MelMel Brows Academy) – đơn vị chuyên phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ tại TP.HCM. Hoạt động lâu năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ, Lữ Yến Thanh luôn cố gắng học hỏi những kỹ thuật mới, tạo ra những sản phẩm phù hợp với sở thích và khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam.

Nhờ kỹ thuật ấn tượng, ngoài kinh doanh, Lữ Yến Thanh còn được mời vào ban giám khảo cuộc thi phun xăm thẩm mỹ.

Sau 3 năm hoạt động, MelMel Brows Academy là địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích, đặc biệt nổi tiếng với nghề phun xăm lông mày tự nhiên. Lữ Yến Thanh cho biết, cô đã học hỏi và ứng dụng sáng tạo kỹ thuật Melstrokes – một trong những phương pháp phun xăm thẩm mỹ tự nhiên. Điểm độc đáo của kỹ thuật Melstrokes tại Học viện MelMel Brows là phù hợp với mọi loại da, giúp mực lên màu đậm, đều, đẹp và bền trên da. Đây là một ưu điểm lớn mà ít kỹ thuật nào đáp ứng được. Đặc biệt, các sản phẩm chân mày được tạo ra bằng kỹ thuật Melstrokes được thiết kế theo dáng mày của từng người sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, không bị rập khuôn, phổ thông.

Cận cảnh chân mày được tạo bằng kỹ thuật Melstrokes tự nhiên (Ảnh: MelMel Brows Academy)

Lữ Yến Thanh chia sẻ: “Gọi Melstrokes là ‘thăng hoa bất thường’ vì khi thực hiện kỹ thuật này, các chuyên gia sẽ không cần vẽ trước cấu trúc sợi chính, không theo khuôn khổ nào. Mỗi sản phẩm chân mày sẽ được thiết kế chuyên nghiệp theo tình trạng chân mày hiện có của từng khách hàng, giúp bổ sung những khuyết điểm gặp phải và tôn lên vẻ đẹp vốn có của dáng mày cũng như dáng mày. khuôn mặt, phong thái của mỗi người ”.

“Về mặt kỹ thuật, để tạo hình Melstrokes, chuyên gia sẽ châm kim 1 để lấy hạt chuyển màu sau quy trình. Sau khi bóc tách tạo hiệu ứng bóng sợi, đạt độ chân thực cao. Trông giống như sợi lông mày thật, không quá lộ vết phun xăm như các kỹ thuật khác hiện có trên thị trường. Sản phẩm chân mày đẹp, tự nhiên và phù hợp với từng đối tượng khách hàng là yếu tố tiên quyết khiến kỹ thuật tạo dáng Melstrokes được chị em ưa chuộng ”, nữ doanh nhân giải thích.

Lữ Yến Thanh hướng dẫn nhân viên Học viện MelMel Brows kỹ thuật phun xăm

Nhờ đó, MelMel Brows Academy ghi nhận lượng lớn khách hàng yêu cầu kỹ thuật tạo hình Melstrokes, nhận được phản hồi tích cực về độ tự nhiên, độ bền màu…, là “best seller” tại đây. Trong tương lai, Lữ Yến Thanh mong muốn được học hỏi và phát triển thêm nhiều kỹ thuật phun xăm, hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Giải đấu ngọc trai

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.