L2 có thể là chìa khóa cho sự tăng trưởng của Ethereum trong quý tới

Rate this post

Ethereum [ETH] đã được đối mặt với rất nhiều biến động trong vài tháng qua sau khi Hợp nhất. Tuy nhiên, có vẻ như L2 trên mạng Ethereum có thể hỗ trợ trong giai đoạn không chắc chắn này.


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Ethereum [ETH] cho năm 2022-2023.


Theo dữ liệu được cung cấp bởi Orbiter Finance, số lượng giao dịch Ethereum L2 đã vượt quá 5,78 triệu gần đây. Khi làm như vậy, nó đã thiết lập mức cao hàng tuần mới, trong đó Arbitrum chiếm 46,59%.

Trên thực tế, hoạt động trên Arbitrum đã tăng liên tục trong vài tháng qua. Cũng có thể thấy một sự gia tăng lớn về lượng người dùng đang hoạt động. Cùng với đó, số lượng giao dịch trên Arbitrum cũng tăng trưởng. Một trong những lý do đằng sau mức độ hoạt động cao như vậy có thể là do Nâng cấp Nitro.

Nguồn: Delphi Digital

Cùng với Arbitrum, các L2 khác như Lạc quan và zkSync cũng đã đóng góp vào số lượng ngày càng tăng của các giao dịch L2 trên Ethereum.

Số lượng giao dịch L2 ngày càng tăng có thể là chìa khóa để cải thiện cơ hội phát triển của Ethereum trong dài hạn.

Ethereum cũng sẽ nhận được một L?

Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch trung bình của Ethereum đã có một số tăng trưởng và đạt mức cao nhất trong 1 tháng. Tuy nhiên, hoạt động trên mạng Ethereum tiếp tục giảm và số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Ethereum đã chạm mức thấp nhất trong 4 tháng là 28.161, theo dữ liệu được cung cấp bởi Glassnode.

Nguồn: Glassnode

Mặc dù số lượng địa chỉ hoạt động tiếp tục giảm, nhưng cũng có một số dấu hiệu cải thiện tích cực được quan sát thấy trên mạng Ethereum.

Ví dụ: số lượng trình xác thực trên mạng đã tăng 4,33% trong 30 ngày qua. Ngoài ra, tại thời điểm báo chí, đã có 459.000 trình xác thực trên mạng Ethereum, theo dữ liệu được cung cấp bởi Đặt phần thưởng.

Tổng doanh thu do trình xác thực tạo ra cũng tăng đáng kể. Doanh thu được tạo ra đã tăng 70% trong tháng qua. Nếu doanh thu do trình xác thực tạo ra tiếp tục tăng, lợi ích chung trong việc xác thực Ethereum cũng sẽ cải thiện.

Nguồn: Phần thưởng đặt cọc

Tuy nhiên, không chỉ những người xác nhận quan tâm đến Ethereum; các nhà đầu tư lớn cũng vậy.

Hãy xem xét điều này – Nguồn cung Ethereum do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã tăng đáng kể trong tháng qua. Cùng với đó, hoạt động phát triển của Ethereum cũng chứng kiến ​​sự gia tăng gần đây, cho thấy rằng nhóm phát triển tại Ethereum đã và đang đóng góp rất lớn cho GitHub của Ethereum.

Ngược lại, tốc độ của Ethereum giảm trong cùng khoảng thời gian, ngụ ý rằng tần suất $ ETH tôis được trao đổi giữa các địa chỉ đã giảm.

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *