Là Bộ Manga Được Đọc Nhiều Nhất •• Stig

Rate this post

To Tame a Fire là một bộ truyện tranh siêu nhiên của tác giả Hilluhri. Là con gái của hai tội phạm chiến tranh, Ray lớn lên bị tẩy chay và bị nhiều người ghét bỏ. Sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một chỉ huy khét tiếng, cô đột nhiên bị đẩy vào nhiều tình huống thử thách đạo đức của cô—trong khi bóng ma về di sản của cha mẹ cô liên tục hiện ra trước mắt cô. Bộ truyện tranh tập trung mạnh vào các nhân vật nữ và mối quan hệ của họ với nhau, đồng thời mang đến một cảm hứng và nâng cao về thế giới chữa cháy.

Những gì chúng ta biết cho đến nay About To Tame a Fire Comic

To Tame a Fire là một bộ truyện tranh sắp ra mắt được viết bởi Hillur và minh họa bởi Midoryka. Bộ phim kể về một nhóm các nhà thám hiểm khi họ khám phá một thế giới kỳ lạ và nguy hiểm chứa đầy những sinh vật huyền bí và những bí mật đen tối. Bộ truyện được thiết lập để khám phá các chủ đề về tự do, đạo đức và sức mạnh của tình bạn. Bộ truyện “Mùa mới” dự kiến ​​sẽ được Hillur xuất bản trong năm nay, vào năm 2023.

Chế ngự ngọn lửa

Đọc ở đâu để chế ngự ngọn lửa

To Tame a Fire là một truyện tranh được viết bởi Hilluhri và minh họa bởi Midoryka. Nó có thể được đọc trực tuyến miễn phí tại trang web WebToons. To Tame a Fire sẽ sớm có sẵn để mua ở định dạng kỹ thuật số từ ComiXology và bản in từ Amazon.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *