Lạc vào Cấm địa! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Seo sẽ phải chọn phe khi khám phá ra những bí mật đen tối của học viện!

Trong chương trước, Mi-Young nói với Seo về một nhóm học sinh đã mất tích khỏi học viện. Họ đã được nhìn thấy lần cuối vào một khu vực cấm của khuôn viên trường. Và không ai nghe tin gì từ họ kể từ đó. Trái tim của Seo thắt lại khi anh nhận ra rằng những học sinh mất tích là một phần của nhóm mà anh đang điều tra. Họ có gặp nguy hiểm vì anh ta không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện Chương 50 của Học viện Siêu việt!

Thời gian tới, rất nhiều bí mật đen tối về học viện sẽ lộ diện. Điều này có thể thách thức quan điểm của Seo đối với học viện. Liệu anh có làm ngơ trước những bí mật của học viện? Hay anh ta sẽ tham gia cuộc chiến chống lại những anh hùng giả đang đe dọa thế giới? Hãy đọc để tìm hiểu!

Học Viện Siêu Việt Chap 50

Transcension Academy Chương 50: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Chương 50 của Học viện Siêu việt, Seo sẽ rời khỏi cuộc gặp gỡ với Dark Saint với rất nhiều câu hỏi trong đầu. Ngay sau đó, anh ta biết rằng một nhóm học sinh sẽ mất tích khỏi học viện, bao gồm cả một số người mà anh ta đang điều tra. Seo và bạn của anh ấy, Mi-Young, sẽ lên đường tìm kiếm họ, nhưng họ sẽ gặp phải những trở ngại và sẽ khám phá ra một bí mật đen tối mà học viện đang che giấu.

Seo sẽ được lựa chọn hoặc nhắm mắt làm ngơ hoặc tham gia cuộc chiến chống lại những anh hùng giả đang đe dọa thế giới. Cảm nhận được sức nặng của kiến ​​thức mới học được của mình, Seo sẽ quyết định đứng lên chống lại những anh hùng giả dối. Anh ấy sẽ bắt đầu tìm kiếm những đồng minh có cùng niềm tin với mình và có thể giúp anh ấy khám phá ra sự thật đằng sau những bí mật của học viện. Trong khi đó, sự biến mất đột ngột của các học sinh mất tích sẽ gây xôn xao trong học viện và căng thẳng sẽ tăng cao. Seo sẽ biết rằng những ngày sắp tới sẽ rất quan trọng và anh ấy sẽ cần phải hành động nhanh chóng để luôn dẫn đầu cuộc chơi.

Học Viện Siêu Việt Chap 50

Tóm tắt nhanh!

Trong Chương 49 của Học viện Siêu việt, Seo đã gặp Dark Saint khét tiếng. Người đàn ông bí ẩn rất nổi tiếng ở học viện, nhưng rất ít người gặp mặt trực tiếp. Seo nhận ra anh ta ngay lập tức, mặc dù vẻ ngoài của anh ta bị che khuất. Dark Saint buộc tội Seo liên kết với những nhân vật không đáng tin cậy. Seo đã tự bảo vệ mình, và Dark Saint cuối cùng đã tin anh ta. Tuy nhiên, sự quan tâm của người đàn ông đối với công việc của mình vẫn khiến Seo bối rối.

Dark Saint tiết lộ rằng anh ta đã mất niềm tin vào những người được gọi là anh hùng, những người tuyên bố sẽ bảo vệ thế giới. Anh ta tin rằng họ là những kẻ lừa đảo đã sử dụng những lời nói dối để đạt được quyền lực và sự giàu có. Những anh hùng giả này đã trở nên trong sạch, nhưng kết quả là thế giới đang gặp nguy hiểm. Khi Seo lắng nghe những lời của Dark Saint, anh ấy nhận ra rằng mình có thể đang ở trong một cuộc xung đột lớn hơn nhiều. Anh bắt đầu đặt câu hỏi về động cơ của những anh hùng mà anh từng ngưỡng mộ và tự hỏi anh ta sẽ đóng vai trò gì trong trận chiến sắp tới.

Học Viện Siêu Việt Chap 50

Học Viện Siêu Việt – Chương 50: Giải Phóng

Người hâm mộ sẽ sớm có thể xem chương mới trên Webtoon. Manhwa phát hành các chương mới hàng tuần. Học viện Siêu việt Chương 50 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *