Làm hết sức mình để thú nhận Manga kết thúc ở chương tiếp theo – Tin tức

Rate this post

Chương cuối cùng của manga phát hành vào ngày 13 tháng 3


làm-hết-mình-để-thú-thú
© Satoru, Kodansha, Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ

Số tháng 3 của Kodansha‘S Người bạn Bessatsu tạp chí đã công bố vào thứ hai rằng Satoru‘S Làm hết sức mình để thú nhận (Natsuki-kun wa Kyōmo Kokuhaku Shitai) manga sẽ kết thúc trên số tháng 4 của tạp chí vào ngày 13 tháng 3.

Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đã cấp phép cho manga và bắt đầu xuất bản kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2021. Công ty mô tả câu chuyện:

Natsuki-kun xa cách, đẹp trai và nổi tiếng với phụ nữ… ngoại trừ bạn bè của anh ấy, những người biết sự xa cách của anh ấy là do anh ấy nhút nhát và luôn trong suy nghĩ của riêng mình. Những suy nghĩ luôn bị chiếm giữ bởi người bạn cùng lớp kỳ quặc của mình, Nashida-san…nhưng cố gắng hết sức có thể, Natsuki-kun dường như không bao giờ có đủ can đảm để thổ lộ. Anh ấy có thể tìm cách nói cho cô ấy biết anh ấy cảm thấy thế nào không?!

Satoru ra mắt manga trong Người bạn Bessatsu vào tháng 5 năm 2020. KodanshapixivTrang web và ứng dụng truyện tranh Palcy của cũng đã xuất bản các chương của truyện tranh trong một thời gian giới hạn. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ tư của manga vào tháng 10 năm 2022. Tập thứ năm và cũng là tập cuối cùng của manga sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 5.

Nguồn: Người bạn Bessatsu số tháng ba


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *