Làm sáng tỏ Solana [SOL] cơ hội phục hồi từ vùng hỗ trợ này

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Những phát hiện của phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

  • Solana đã tiếp cận vùng thanh khoản cao gần Điểm kiểm soát của nó. Nó có thể gây ra một sự phục hồi?
  • Các altcoin đã chứng kiến ​​một xu hướng giảm trong tỷ lệ tài trợ của nó.

Một chuỗi nến xanh lá cây ấn tượng sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ đường xu hướng nhiều tuần của nó (màu trắng, gạch ngang) được hỗ trợ Solana [SOL] đang dao động trên đường EMA 20/50/200.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Solana [SOL] cho 2023-24


Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự đảo ngược dự kiến ​​từ mức trần 37 đô la sau một thiết lập giống như chiếc búa giảm giá. Trong thời gian chờ đợi, bên mua có thể cố gắng tiến đến gần đường 200 EMA để tránh bị thua lỗ thêm.

Vào thời điểm báo chí, SOL được giao dịch ở mức 31,48 đô la, giảm 11,88% trong 24 giờ qua.

SOL đã tiếp cận khu vực có tính thanh khoản cao

Nguồn: TradingView, SOL / USD

Sự quay đầu gần đây của SOL từ mức trần 37 đô la đã gây ra một đợt giảm giá đáng kể khi phe gấu quay trở lại thị trường. Sự từ chối mạnh mẽ của giá cao hơn từ rào cản này đã dẫn đến một chuỗi nến đỏ trong hai ngày qua.

Do đó, SOL đã giảm xuống dưới đường 20 EMA (màu đỏ) và 50 EMA (màu xanh lá cây) để cho thấy lợi thế mua đang giảm bớt. Hơn nữa, sự suy giảm của SOL về phía hỗ trợ đường xu hướng ngay lập tức có thể hạn chế một số áp lực mua trong các phiên tới.

Sự phục hồi tiềm năng từ đường cơ sở $ 32 hoặc hỗ trợ của đường xu hướng có thể mang lại cơ hội mua trong ngắn hạn. Trong trường hợp này, người bán có thể nhằm mục đích hạn chế sự hồi sinh mua trong phạm vi $ 34- $ 36.

Bất kỳ sự đóng cửa nào dưới mức hỗ trợ của đường xu hướng đều có thể làm mất hiệu lực của những nỗ lực quay trở lại tăng giá. Sự suy giảm này có khả năng dẫn SOL vào một giai đoạn di chuyển chậm trong khu vực $ 30.

Tại thời điểm viết bài này, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang quan sát để kiểm tra lại mốc quá bán của nó. Xu hướng lịch sử của altcoin phục hồi từ mức này có thể giữ cho hy vọng hồi sinh tăng giá vẫn tồn tại trong các phiên tới.

Để vượt qua điều này, các đỉnh thấp hơn của Khối lượng cân bằng (OBV) trong vài ngày qua cho thấy sự phân kỳ tăng tiềm năng với hành động giá.

Xu hướng giảm về tỷ lệ tài trợ

Nguồn: Coinglass

Một phân tích về tỷ lệ tài trợ của SOL cho thấy xu hướng giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Cùng với sự sụt giảm giá, tâm lý rộng rãi hơn trên thị trường tương lai xấu đi khi tỷ lệ tài trợ của nó trên dYdX và FTX chuyển sang tiêu cực.

Người mua nên tìm kiếm khả năng đảo chiều theo hướng tích cực trước khi đặt một vị thế mua.

Nhưng các trình kích hoạt và mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận ở trên. Điều quan trọng, các nhà đầu tư / nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ của Bitcoin [BTC] chuyển động để xác định ảnh hưởng của nó đối với tình cảm rộng lớn hơn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *