Làm Sao Để Xóa những Ứng Dụng Rác Mặc Định Trên Android

Rate this post

Một số ứng dụng mặc định trên máy chiếm dụng lượng bộ nhớ trên Tablet Android. Nếu Tablet có bộ nhớ lưu trữ thấp thì ứng dụng này sẽ làm máy chạy lững lờ. Vậy làm sao để xóa những ứng dụng rác mặc định trên Android? Cách làm không thực sự khó khăn được chúng tôi update ngay dưới đây. Đừng bỏ qua người chơi nhé.

Tìm hiểu về ứng dụng mặc định trên Tablet Android

Ứng dụng mặc định trên Android là gì? Cách đặt ứng dụng mặc định với ứng dụng thời kỳ trên Android? Làm thế nào để xem và thay đổi lại ứng dụng mặc định trên Tablet được? Tất cả những thắc mắc này sẽ được vấn đáp trong nội dung này, cùng xem nhé.

Ứng dụng mặc định trên Android là gì?

Ứng dụng mặc định trên Tablet Android là ứng dụng giúp người tiêu dùng đơn giản truy cập vào những thông tin nhanh hơn. Khi muốn xử lý một mảng việc cụ thể trên Tablet những ứng dụng mặc định cho phép người chơi chọn một ứng dụng nào đó nhanh chóng.

Ví dụ: người chơi cần mở một file tài liệu nào đó, thay vì Tablet sẽ thông tin hỏi người chơi truy cập file đó bằng google chrome, Firefox, hay trên những trình duyệt đặt! Thì máy sẽ tự động mở file tài liệu bằng ứng dụng nhưng mà người chơi đã cài mặc định trước đó.

Trên Tablet Rất có thể thiết đặt nhiều trình duyệt. Do đó người chơi sẽ được hỏi muốn mở trình duyệt nào nếu liên kết chọn không có bộ mặc định. Ứng dụng mặc định giúp người tiêu dùng không phải chọn ứng dụng mỗi lần sử dụng.

Ứng dụng mặc định trên Android là gì?

Cách đặt ứng dụng mặc định với ứng dụng thời kỳ trên Android?

Với ứng dụng thời kỳ thiết đặt trên Tablet Android thì người chơi hoàn toàn Rất có thể thiết đặt ứng dụng mặc định! những bước thực hiện đơn giản, chứ không có gì khó khăn hết. tại đây mời cả nhà cùng xem qua.

 • Bước một: Khởi chạy ứng dụng thời kỳ thiết đặt => Lúc này ứng dụng sẽ hiện thông tin.
 • Bước 2: người chơi cần lựa chọn theo yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng
 • Chọn Always: Nhấn chọn Always để cài ứng dụng mặc định.
 • Chọn Just once: Nhấn chọn Just once nếu chỉ sử dụng mặc định một lần.
 • Chọn ứng dụng khác: Ứng dụng khác xuất hiện phía dưới, nếu nhấn chọn ứng dụng đó sẽ là ứng dụng mặc định.

Làm thế nào để xem ứng dụng mặc định?

Từ phiên người chơi dạng Android 10 người tiêu dùng Rất có thể tìm được danh sách ứng dụng mặc định. Truy cập vào danh sách này để thay đổi ứng dụng mặc định cần sử dụng! Lưu ý, những bước thực hiện dưới đây Rất có thể sẽ không giống trên Tablet người chơi đang sử dụng, vì trên mỗi phiên người chơi dạng Android sẽ có cách truy cập không giống nhau.

 • Bước một: Truy cập vào Settings trên monitor Tablet => Trên giao diện thời kỳ chọn Apps & notifications.
 • Bước 2: Trên giao diện Apps & notifications chọn Advanced => Trong Advanced tiếp tục chọn Default apps.

Hướng dẫn xem những ứng dụng mặc định trên điện thoại Android

Hoặc

 • Bước một: Vào thiết đặt => Tiếp theo, người chơi chọn Ứng dụng.
 • Bước 2: người chơi nhấn vào dấu ba chấm [phía trên góc phải màn hình] => Chọn Ứng dụng mặc định => Lúc này người chơi sẽ thấy một loạt những ứng dụng được đặt làm mặc định.

Cách xem những ứng dụng mặc định trên điện thoại Android

Trên danh sách hiển thị trên monitor người tiêu dùng sẽ tìm được những ứng dụng mặc định không giống nhau. Để xem hãy nhấn vào từng danh mục: Ứng dụng tương trợ; Ứng dụng trình duyệt; Danh bạ và ứng dụng spam; Ứng dụng Home; Ứng dụng Tablet; Ứng dụng SMS. người chơi Rất có thể vô hiệu hóa ứng dụng mặc định trên Android.

Cách xóa những ứng dụng rác mặc định trên Android

người tiêu dùng Rất có thể tắt ứng dụng rác đặt làm ứng dụng mặc định trên Tablet Android (Samsung, Xiaomi MI, Oppo, Vivo, Huawei,..). Việc vô hiệu hóa ứng dụng mặc định trên Android giúp phóng thích bộ nhớ lưu trữ. song song giúp Tablet hoạt động mượt nhưng mà hơn.

những bước thực hiện xóa những ứng dụng rác mặc định trên Android

 • Bước một: Truy cập vào Settings trên monitor Tablet => Trên giao diện Settings chọn Apps & notifications
 • Bước 2: Trên giao diện Apps & notifications chọn apps info=> monitor hiển thị danh sách ứng dụng mặc định => Chọn ứng dụng mặc định muốn xóa.
 • Bước 3: monitor hiển thị trang ứng dụng muốn xóa => Chọn Force Stop (hoặc Disable) => Tiếp tục ấn chọn xác nhận để hoàn thành.

Cách tạm dừng các ứng dụng rác mặc định trên Android

 • Bước 4: Để thiết đặt phát triển trên trang hiển thị ứng dụng đã chọn => Chọn Advanced.
 • Bước 5: Tiếp tục chọn Open by default => Trong trường hợp ứng dụng đặt thành mặc định cho ngẫu nhiên hành động nào => Xóa bằng cách chọn Clear defaults.

Các bước xóa các ứng dụng rác mặc định trên Android

Hoặc

 • Bước một: Vào thiết đặt => Tiếp theo, người chơi chọn Ứng dụng.
 • Bước 2: Lúc này monitor sẽ hiện là tất cả ứng dụng, người chơi cần chọn vào ứng dụng cần xóa mặc định => Kéo tìm dòng sản phẩm Đặt làm mặc định.
 • Bước 3: Tiếp tục, kéo chọn dòng sản phẩm Xóa mặc định => Xong.

Các bước thực hiện xóa các ứng dụng rác mặc định trên Android

Hoàn thành những bước người chơi đã tắt ứng dụng mặc định trên Tablet Android (Samsung, Xiaomi MI, Oppo, Vivo, Huawei,..)

Lưu ý: Khi đã vô hiệu hóa ứng dụng người tiêu dùng sẽ không tìm kiếm được ứng dụng. Ứng dụng cũng không xuất hiện trên lưới ứng dụng của Tablet Android. Nếu muốn sử dụng lại sức chơi cần phải bật ứng dụng lên.

những bước xóa những ứng dụng rác mặc định trên Android đã được update trong nội dụng trên đây. Nếu người chơi còn ngẫu nhiên thắc mắc nào hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng vấn đáp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.