Làm thế nào để đạt điểm cao trong PTE. thi

Rate this post

Các chuyên gia giáo dục sẽ chia sẻ phương pháp và công cụ ôn luyện để người học đạt kết quả tốt trong kỳ thi PTE tại buổi tọa đàm ngày 19/8 trên VnExpress.

Tập cuối cùng của series talkSPE sẽ xoay quanh chủ đề “Trải nghiệm thực tế thi PTE”. Ba diễn giả tham gia là Bà Sarah Bissel; Cô Nguyệt Đỗ và học sinh Mỹ Ngân sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cũng như gợi ý những phương pháp, công cụ học tập, ôn luyện để người học áp dụng và đạt kết quả cao trong kỳ thi PTE.

Theo đó, hai chuyên gia sẽ giải thích lý do PTE là lựa chọn hàng đầu của các trường đại học, dạng đề thi nào có tính ứng dụng cao khi học sinh vào đại học, hay các kỹ năng cần đạt được. được cải thiện sau khi học và tham gia kỳ thi PTE …

Trên thực tế, các dạng bài thi của PTE được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng cũng như áp dụng vào việc học tập tại trường đại học. Đây cũng là lý do kỳ thi này ngày càng phổ biến và được công nhận ở nhiều trường đại học trên thế giới. Vậy khi chính thức bước vào kỳ thi, thí sinh sẽ cần chuẩn bị những gì? Để trả lời câu hỏi này, phần 2 của chương trình sẽ xoay quanh nội dung “chuẩn bị gì cho ngày thi”.

Hai diễn giả đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh trước, trong và sau khi làm bài thi. Ngoài ra, một số ứng dụng hoặc kênh giúp việc ôn luyện PTE trở nên thuận tiện và hiệu quả cũng sẽ được các diễn giả chia sẻ tại phiên thảo luận.

Sarah Bissell là Giám đốc Đào tạo Cấp cao tại Đại học Griffith.

Sarah Bissell là Giám đốc Đào tạo Cấp cao tại Đại học Griffith.

Bà Sarah Bissell là Thạc sĩ Giáo dục, Cử nhân Nghệ thuật, Cambridge CELTA. Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các phương pháp giảng dạy đổi mới, đặc biệt là áp dụng hình thức học trực diện kết hợp trực tuyến. Cô cũng đã từng là giáo viên tiếng Anh, giám khảo IELTS, quản lý học thuật và chuyên gia trong lĩnh vực Học trực tuyến.

Tại Úc, cô đã đóng góp vào chương trình Phát triển Chuyên nghiệp Liên tục Quốc gia (CPD) quốc gia của Hiệp hội Anh Úc để nâng cao tiêu chuẩn thực hành nghề nghiệp ở cấp độ cá nhân, tổ chức và ngành giảng dạy ngôn ngữ. Anh trai. Hiện tại, cô là Giám đốc đào tạo cấp cao, Học viện Anh ngữ Griffith, Đại học Griffith.

Bà Đỗ Thị Minh Nguyệt - Giám đốc Pearson English phụ trách Việt Nam và Thái Lan.

Bà Đỗ Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Pearson English phụ trách Việt Nam và Thái Lan.

Bà Đỗ Thị Minh Nguyệt là Thạc sĩ Văn học, Đại học Quốc gia Singapore. Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ, tư vấn, quản lý kinh doanh và giáo dục quốc tế, cô luôn quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy tiếng Anh và thu hẹp khoảng cách giữa chất lượng và giảng dạy. Chất lượng giáo dục Việt Nam và quốc tế. Hiện cô là Giám đốc Pearson English phụ trách Việt Nam và Thái Lan.

Mỹ Ngân - sinh viên tương lai ngành Điều dưỡng, Đại học Công giáo Australia.

Mỹ Ngân – du học sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi PTE.

My Ngân sắp theo học chương trình cử nhân Y tá tại Australia Catholic University, Victoria, Australia. Cô đã tham gia kỳ thi PTE và đạt điểm tuyệt đối – 90 điểm.

Đàn

PTE Talks là chuỗi thảo luận trực tuyến trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), với Pearson, PTE Academic và báo VnExpress.
Sự kiện quy tụ hơn 10 diễn giả là các chuyên gia PTE tại Pearson, các nhà quản lý giáo dục tại các trường đại học thuộc top 1% thế giới, cùng các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi PTE Academic.
4 chủ đề trong chuỗi hội thảo giúp học sinh có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kỳ thi PTE khi nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ AI trong bài thi tiếng Anh quốc tế và chiến lược thi PTE hiệu quả.
Đăng ký tại đây

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *