Làm thế nào để truy cập Google trên iOS Messages và Safari

Rate this post

Tuy IOS là hệ điều hành phổ quát nhất lúc này. Tuy nhiên không có tức là Google cho phép người tiêu dùng khai thác vào khí cụ tìm kiếm của nó. Chính vì Tại Sao này nhưng mà những tính năng thời kỳ đã được thêm vào IOS để giúp người tiêu dùng truy cập vào Google trên nhị ứng dụng iOS Messages và Safari.

Trong Safari, Google cho phép game thủ tìm kiếm những nội dung có liên quan tới ngẫu nhiên website nào nhưng mà game thủ đang sử dụng.  Còn trong iOS Message cho phép game thủ truy cập trực tiếp vào tin nhắn.

Chỉ một vài thao tác đơn giản, game thủ Rất có thể truy cập để tìm kiếm Google đơn giản. phía dưới đây Tinhteblog sẽ đưa ra một số hướng dẫn cụ thể.

một. Sử dụng Google để tìm kiếm trong tin nhắn

những thao tác cụ thể bao gồm:

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari

Khởi chạy ứng dụng ” Tin Nhắn”, chọn một cuộc trò chuyện cụ thể và cuộn sang một phía để thấy hình 3 dấu chấm, click vào đó những game thủ sẽ thấy những ứng dụng Tại cuối monitor hình thành. Tìm biểu tượng của ứng dụng Google ( chữ “G” có nhiều màu) 

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 1

vận chuyển tới cuối và chạm thêm lần nữa

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 2

Từ danh sách đã bật lên, hãy chạm vào biểu tượng ứng dụng của Google

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 3

Note: phía cạnh thanh tìm kiếm còn có những hình Hình ảnh GIF để game thủ lựa chọn. Google có những biểu tượng tính năng bao gồm Weather, Food, Nearby, Trending and Videos. Tất cả những tính năng này đều có sẵn trong những ứng dụng không giống nhau. Ví dụ ứng dụng iMessenger cho phép game thủ tìm kiếm GIF. Nhờ những ứng dụng này nhưng mà game thủ sẽ cảm thấy thuận tiện hơn Khi tất cả những lựa chọn tìm kiếm Tại trong cùng một chỗ.

>>>>>> Tham khảo thêm: Facebook đã tiến hành sửa lỗi trên iOS Messenger

2. Tìm kiếm Google thông qua ứng dụng Safari của Apple

những bước hướng dẫn cụ thể Tại phía dưới đây:

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 5

Từ website game thủ đang xem, nhấn vào biểu tượng Action 

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 4

Cuộn danh sách những tác vụ Tại dải phía dưới cùng của monitor, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm là tính năng tùy chọn thêm

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 6

Trong danh sách những hoạt động, kéo xuống dưới Tính đến Khi game thủ thấy biểu tượng của tìm kiếm trên Google. Gạt nút sang phía để bật ứng dụng

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 7

công dụng tìm kiếm Google đã xuất hiện trong trình đơn những hoạt động xẻ sung. Chạm vào biểu tượng Google game thủ sẽ thấy một danh sách những trang liên quan với nhau trong Safari.

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản về vấn đề làm thế nào để truy cập Google trên iOS Messages và Safari. vận dụng ngay để thấy được hiệu quả nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.