‘Làm tốt lắm Ryuya!’ Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Chà, có rất nhiều điều thú vị đang diễn ra trong câu chuyện của Black Clover ngay bây giờ. Mặc dù cuộc chiến với rồng năm đầu đang diễn ra, các anh hùng đã bị lạc trong đấu trường. Họ không biết liệu họ có thể giành chiến thắng hay không. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành Black Clover Chương 352. Ngoài tất cả những điều này, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần mới, cộng với những kẻ phá hoại cũng được đưa ra. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết tất cả những cách mà Ryuya sẽ chiến đấu chống lại con rồng. Cuối cùng, một điều mà mọi người chú ý là cốt truyện của người anh hùng. mong đợi của bạn từ cái tiếp theo là gì? Phần bình luận là của bạn để suy ngẫm!

Black Clover Chap 352

Black Clover Chap 352: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vì vậy, các chi tiết cốt truyện của cái mới đã xuất hiện trong phạm vi công cộng. Từ đó, chúng ta biết rằng tiêu đề của Black Clover Chương 352 sẽ là “Hoàn thành tốt”. Chương này sẽ mở đầu bằng một cú đánh tuyệt vời từ Ryuya. Khi nhìn thấy anh ta, toàn bộ Ryuzen Seven sẽ được thúc đẩy để thấy rằng anh ta ở đây để giành chiến thắng trong cuộc chiến cho họ. Và chẳng bao lâu nữa, anh ta sẽ tung ra một đòn mạnh đến mức có thể cắt cả năm cái đầu của anh ta bằng Anti-Magic.

Trong nửa chương tiếp theo, anh ấy sẽ thấy rằng có một số cốt truyện mới thú vị. Cuối cùng anh ta sẽ tháo băng bịt mắt để lộ Tengentsu dưới mắt mình. Và kết quả là anh ta sẽ vĩnh biệt con rồng. Và đây là chiến thắng mà ông đã chờ đợi từ rất lâu. Một cốt truyện mới sẽ mở ra trong thời gian tới.

Black Clover Chương 352 ngày phát hành

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Black Clover Chương 351 là “Với Tướng quân của Vùng đất Mặt trời.” Chương này bắt đầu với việc Asta tiếp tục chiến đấu với con rồng năm đầu. Nhưng có một điều mà anh biết là chẳng ích gì khi chém con rồng. Khi họ làm điều đó, nó ngày càng mọc ra xung quanh. Song song, một cuộc chiến nữa đã diễn ra. Và đây là giữa Ryuzen Seven Mushogatake Yosuga và Paladin Heath Grice.

Chương này ngay lập tức chuyển sang một chuỗi quá khứ. Ở đây, chúng ta thấy câu chuyện về Land of the Sun. Và ngay cả khi đó, người duy nhất có thể kết thúc triều đại của mình là người thừa kế của Goshu, Ryudo Ryuya. Chương này kết thúc với hai trình tự này cuối cùng va chạm với nhau. Ryudo Ryuya đã ở đây để giúp đỡ Asta và đội của anh ấy trong trận chiến nguy hiểm nhất với con rồng năm đầu.

Black Clover chap 352

Black Clover Chap 352: Ngày phát hành

Một lần nữa, không có gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Do đó, chương này sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Black Clover Chương 352 là ngày 26 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, Viz Media và MangaPlus. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *