Lãnh đạo Mastercard NFT từ chức và mã hóa đơn từ chức

Rate this post

Trưởng nhóm sản phẩm Mastercard NFT Satvik Sethi cho biết trong một loạt các tweet trên ngày 2 tháng 2 rằng anh ấy đã từ chức khỏi vị trí đó, mà anh ấy đã giữ trong năm qua.

Sethi cho biết anh đã bị quản lý của công ty quấy rối và đau khổ. Anh ấy cho rằng tiền lương của anh ấy đã bị từ chối, hợp đồng lao động của anh ấy đã bị hủy bỏ và anh ấy đã bị chặn khỏi các tài khoản trực tuyến.

Sethi nói rằng anh ấy đang đúc và bán lá thư từ chức của mình dưới dạng NFT có giá 0,023 ETH ($38,00) để hỗ trợ bản thân. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ phát sóng các tác phẩm nghệ thuật bổ sung cho những người ủng hộ trong tương lai. Manifold, ứng dụng mà người mua có thể đúc mã thông báo, báo cáo rằng 38 mã thông báo đã được đúc tại thời điểm viết bài.

Sethi cũng nhấn mạnh vai trò của mình tại công ty. Anh ấy nói rằng tất cả các câu hỏi về Web3 ⁠— bao gồm cả những câu hỏi từ các đối tác ⁠— đều được chuyển đến anh ấy. Ông nói thêm:

“[Mastercard] có thể cố gắng làm mất uy tín của tôi hoặc hạ thấp những đóng góp của tôi. Nhưng thực tế là ⁠— các đối tác, khách hàng và nhóm khu vực của chúng tôi trên toàn cầu liên kết Mastercard x NFT với tôi.”

Mastercard chưa bình luận về việc từ chức của Sethi. Có lẽ, nó sẽ tiếp tục cung cấp các tính năng mã thông báo không thể thay thế khác nhau bất chấp vai trò chính của Sethi.

Vào tháng 6 năm 2022, Mastercard đã hợp tác với nhiều thị trường NFT khác nhau, bao gồm ImmutableX, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring và Nifty Gateway. Sự hợp tác đó cho phép chủ thẻ mua NFT mà không cần mua tiền điện tử như một bước trung gian. Một quan hệ đối tác tương tự với Coinbase trước nỗ lực đó vài tháng.

Mastercard cũng đã làm việc với Polygon để khởi chạy một công cụ tăng tốc nghệ sĩ giúp người tham gia đúc NFT. Công ty đã hợp tác với ứng dụng tiền điện tử Hi để cung cấp thẻ ghi nợ có thể tùy chỉnh có hình đại diện NFT vào năm ngoái.

Ngoài NFT, Mastercard cũng đang nỗ lực cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm dịch vụ giao dịch, công cụ giám sát và tùy chọn phần thưởng. Nó cũng hỗ trợ thẻ thanh toán được cung cấp bởi các công ty tiền điện tử, bao gồm Uphold, Wirex, Nexo và Bitpay.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *