Lập kế hoạch phát triển lâu dài trên BNB Chain [BNB]? Đọc phần này để nắm bắt tình hình

Rate this post

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Chuỗi BNB tiếp tục phát triển trong 90 ngày qua, theo một tiếng riu ríu qua Tweet của chuỗi BNB vào ngày 6 tháng 11. Tsự phát triển của anh ấy có thể là do sự cải thiện đáng kể của BNB trên mặt trận xã hội.

____________________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho chuỗi BNB [BNB] cho 2022-2023

____________________________________________________________________________________________

Thống trị cuộc thi

Số lượng địa chỉ hoạt động trên BNB đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn và mã thông báo vượt trội hơn các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Ethereum và Polygon. Nếu tweet được đề cập ở trên được xem xét, hoạt động ngày càng tăng có thể dẫn đến việc áp dụng hàng loạt BNB trong tương lai.

Nguồn: Dune Analytics

Một lý do cho điều tương tự có thể là sự gia tăng đột biến BNBđề cập xã hội và tương tác xã hội.

BNB chứng kiến ​​một số tăng trưởng

Dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi LunarCrush, Lượt đề cập trên mạng xã hội của BNB đã tăng đáng kinh ngạc 118% so với tuần trước. Hơn nữa, tương tác xã hội của nó tăng 92,55%. Tuy nhiên, bất chấp sự phát triển của BNB trên mặt trận xã hội, tình cảm có trọng lượng của nó đã giảm trong vài ngày qua.

Tâm lý tổng thể có trọng số của BNB đã chứng kiến ​​sự tích cực tăng đột biến trong tháng trước, như được thấy bên dưới. Tuy nhiên, gần đây nó đã giảm xuống mức tiêu cực, cho thấy rằng cộng đồng tiền điện tử không ủng hộ BNB vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tốc độ của BNB cũng giảm trong vài ngày qua. Điều này cho thấy rằng số lần BNB được di chuyển qua các địa chỉ đã giảm đáng kể.

Tuy nhiên, khối lượng của nó tiếp tục tăng, tăng từ 731 triệu lên 1,09 tỷ trong tuần qua. Mặt khác, hoạt động phát triển giảm mạnh, cho thấy rằng không có nhiều hoạt động được quan sát trên BNBcủa GitHub.

Nguồn: Santiment

Đến với mặt trận NFT, các bộ sưu tập NFT phổ biến như MOBOXPancakeSwap Squad đã không có một tuần tốt. Khối lượng của cả hai bộ sưu tập NFT lần lượt giảm 16% và 43%, theo dữ liệu do Dapp Radar cung cấp.

Tại thời điểm viết bài, BNB được giao dịch ở mức $ 352,02, giá của nó đã tăng lên 7% trong tuần trước. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm 1,18% trong 24 giờ qua và nó đã chiếm được 4,7% của tổng thị trường tiền điện tử tại thời điểm báo chí.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *