Lê Hoàng cho rằng cuộc sống vợ chồng phải có những bí quyết riêng mới là nghệ thuật

Rate this post

Tập 8 của chương trình Hẹn lúc 22 giờ với các chủ đề “Vợ chồng có nên giữ bí mật cho nhau không?”.

Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh cùng diễn viên Quang Tuấn và diễn viên khách mời đặc biệt Ngân Quỳnh đã tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Lê Hoàng cho rằng cuộc sống vợ chồng phải có những bí quyết riêng với nhau thì mới là nghệ thuật

Đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh cùng diễn viên Quang Tuấn và diễn viên khách mời Ngân Quỳnh. Ảnh: BEE

Theo đạo diễn Lê Hoàng, ai cũng có bí mật riêng, có những bí mật khi được tiết lộ sẽ tạo nên sự rùng rợn, thậm chí khiến cuộc đời mỗi người thay đổi hoàn toàn.

Lê Hoàng nói: “Nhiều người nói vợ chồng phải tin tưởng, chia sẻ mọi chuyện với nhau là đúng. Tuy nhiên, vợ chồng muốn sống tốt với nhau thì vẫn cần thần tượng nhau một chút. Tuy nhiên, thần tượng có thể bị phá hủy ngay lập tức nếu người này biết một bí mật với người kia ”..

Chẳng hạn, có những người đi làm đẹp nhưng không bao giờ nói cho chồng biết, trừ khi chính chồng biết. Nếu được chồng khen, họ sẽ không nói thật mà vẫn để đối phương nghĩ rằng vợ mình đẹp.

Quang Tuấn tiết lộ, bản thân anh gần như chia sẻ mọi chuyện với vợ và ngược lại, nam diễn viên cho rằng đã là vợ chồng thì không nên giấu nhau điều gì.

Nam diễn viên cũng thừa nhận có những lúc tò mò xem điện thoại của vợ nhưng hụt hẫng vì sợ phát hiện ra điều gì đó..

Lê Hoàng cho rằng cuộc sống vợ chồng phải có những bí mật với nhau mới là nghệ thuật

Diễn viên Quang Tuấn

Đồng tình với đàn em, Đức Thịnh cho rằng việc tò mò điện thoại của đối phương chưa chắc đã mang lại điều gì tốt đẹp mà có thể khiến mối quan hệ của cặp đôi đi theo chiều hướng xấu hơn.

Một vấn đề khác được Lê Hoàng đề cập đến là những kỷ niệm với tình cũ, việc để bạn đời biết quá nhiều về chuyện tình cảm đã qua sẽ rất nguy hiểm.

Đạo diễn phim Gái nhảy khẳng định: “Cuộc sống của chúng ta nên kể và giấu, điều gì nên kể và điều gì nên giấu, và khi nào nên kể, tất cả đều là một nghệ thuật sống..

Xuất hiện bất ngờ với tư cách khách mời đặc biệt, nữ diễn viên Ngân Quỳnh cho rằng vợ chồng nên sống với nhau vì “Cái kim trong bọc rồi cũng sẽ lòi ra rồi”.

Nữ diễn viên bày tỏ, cô không giấu chồng điều gì, kể cả chuyện có tài chính nhưng muốn chi tiêu gì cô đều xin ý kiến ​​của chồng.

Tuy nhiên, với nhiều gia đình khác, Ngân Quỳnh vẫn cho rằng có nên tiết lộ bí mật nào hay không còn phụ thuộc vào tính cách của người đối diện.

Ngân Quỳnh cho rằng, có những chuyện nên giữ bí mật để gia đình hạnh phúc, nhưng chuyện tài chính phải hoàn toàn rõ ràng, minh bạch.

Lê Hoàng cho rằng cuộc sống vợ chồng phải có những bí mật với nhau mới là nghệ thuật

Ngân Quỳnh ủng hộ Lê Hoàng: “Nên giấu bạn đời những bí mật có thể làm tan nát gia đình”

Cô ấy cho rằng bạn vẫn nên để chồng có không gian riêng để dành cho những sở thích hoặc giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Đặt câu hỏi, người yêu cũ gặp khó khăn, cần sự giúp đỡ, cả Lê Hoàng và Đức Thịnh đều cho rằng nếu nói với vợ thì đối phương giữ trong lòng, có thể ghen tuông vì cho rằng mình vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. .

Xem chương trình Hẹn lúc 22 giờ lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Lê Hoàng: 'Vợ kiếm được nhiều tiền hơn cũng không gọi là trụ cột'

Lê Hoàng: ‘Vợ kiếm nhiều tiền không gọi là trụ cột’

(PLO) – Lê Hoàng và Đức Thịnh cho rằng, vợ có kiếm được bao nhiêu tiền cũng không thể gọi là trụ cột của gia đình, đã là trụ cột gia đình thì còn nhiều việc khác phải lo.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *