Lệ Quyên lên tiếng khi bị nhắc về việc giảm cân đáng báo động

Rate this post

Trong bức ảnh Lệ Quyên đăng tải mới đây, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho gương mặt hốc hác, gầy guộc của nữ ca sĩ. Mọi người để lại bình luận góp ý giọng ca Nếu em được lựa chọn hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và mong muốn Lệ Quyên ngừng giảm cân.

Lệ Quyên lên tiếng trấn an người hâm mộ khi nhắc về tình trạng sụt cân đáng báo động của mình Ảnh 1
Người hâm mộ không khỏi lo lắng trước gương mặt hốc hác, gầy gò của nữ ca sĩ.

Để trấn an tinh thần người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết, trong sáng và hiện tại cô đang chạm mốc 48kg, chưa bao giờ cô tròn trịa như thế này. Ngoài ra, Lệ Quyên còn tiết lộ do tập gym, siết mỡ để tăng cơ nên cả thân hình và gương mặt cô đều thon gọn hơn, không quá gầy.

Kể từ sau khi chia tay chồng cũ, Lệ Quyên được dân mạng nhận xét ngày càng “xinh đẹp”. Lệ Quyên cũng rất chăm chỉ khoe dáng và thần thái, khác hẳn với nhan sắc xinh đẹp cách đây vài năm.

Lệ Quyên lên tiếng trấn an người hâm mộ khi bị nhắc về việc giảm cân đáng báo động. Ảnh 2
Lệ Quyên cũng tiết lộ do chăm tập thể dục, siết mỡ để tăng cơ nên cả thân hình và gương mặt cô đều thon gọn hơn, không quá gầy.

Ở tuổi tứ tuần, Lệ Quyên đặc biệt quan tâm đến vấn đề nhan sắc, cô từng chia sẻ: “Chúng ta rồi cũng phải già đi, cũng phải già đi vì đó là quy luật, nhưng chúng ta có quyền quyết định quy luật đó diễn ra nhanh hay chậm, và Quyên không cho phép quy luật thời gian đối xử với mình như vậy. Quyên tàn nhẫn. Nghĩ rằng, bạn cũng có thể hành động như Quyên để có được thân hình như mong muốn. Và tất nhiên, để tập luyện chăm chỉ, bạn cũng cần tính kỷ luật cao, cũng như không được nản chí. “

Lệ Quyên lên tiếng trấn an người hâm mộ khi bị nhắc về việc giảm cân đáng báo động Ảnh 3
“Nữ hoàng phòng trà” tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn, “Nữ hoàng phòng trà” hiện tại tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Lâm Bảo Châu tỏ ra là người chín chắn, cưng chiều bạn gái hết mực. Có lẽ vì vậy mà Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp là điều dễ hiểu.

Xem thêm: ‘Học lỏm’ cách Ngô Thanh Vân và Lệ Quyên ‘hack tuổi’ cực tốt nhờ những món đồ này

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.