Levi Ackerman tạo dáng theo phong cách cho hình ảnh anime Attack On Titan mới

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Tấn công người khổng lồ anime đã thổi phồng Phần cuối sắp tới của mùa cuối cùng bằng cách tung ra một hình ảnh mới có sự góp mặt của Levi Ackerman vào ngày 23 tháng 2 năm 2023.

Levi Key Visual Attack On Titan

Phiên bản cuối cùng của Tấn công người khổng lồ mùa cuối cùng của anime sẽ được phát sóng trong năm nay. Phần đầu tiên của phiên bản cuối cùng (Phần cuối Phần 3 Phần 1) sẽ phát sóng dưới dạng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 trên NHK.

Như đã tiết lộ từ trước, phần 2 của Tấn công người khổng lồ Phần 3 của Phần cuối cùng sẽ phát hành vào cuối năm 2023. Thông tin chi tiết về ngày phát hành của phần thứ hai sẽ được tiết lộ sau.

Các nhân viên từ các phiên bản trước của Tấn công người khổng lồ: mùa cuối cùng lần này cũng đã trở lại. Các nhân viên làm việc trên anime bao gồm:

  • Giám đốc: Yuichiro Hayashi
  • Sáng tác sê-ri: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tomohiro Kishi
  • Giám đốc Anime: Manabu Akita
  • Giám đốc sản xuất: Jun Shishido
  • Đạo diễn hiệu ứng hoạt hình: Satoshi Sakai, Taichi Furumata
  • Đạo diễn hình ảnh: Shigeki Asakawa
  • Đạo diễn 3D: Motoi Okuno, Subaru Ikeda

MAPPA phụ trách hoạt hình cho Attack on Titan Final Season. Dàn diễn viên của các phần trước sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong anime.

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 đã kết thúc chỉ còn lại 9 chương của manga để chuyển thể thành Tấn công Titan Phần cuối Phần 3.

Phần 2 của The Final Season được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 tại Nhật Bản. Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến các tập phim đồng thời khi chúng được phát sóng. Phiên bản lồng tiếng của Tấn công Titan: Mùa cuối cùng phần 2 bắt đầu phát sóng trên Toonami vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Phần 1-3 của anime được sản xuất bởi Wit Studio và phần 4 bởi MAPPA.

Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen hàng tháng của Kodansha Tạp chí Bessatsu Shonen từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, với các chương của nó được tập hợp thành 34 tập tankobon.

Tính đến tháng 9 năm 2022, manga đã có hơn 110 triệu bản được lưu hành, trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Tấn công người khổng lồ đã trở thành một thành công quan trọng và thương mại. Tính đến tháng 9 năm 2022, manga đã có hơn 110 triệu bản in tankōbon trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Manga Kodansha, Giải thưởng Attilio Micheluzzi và Giải thưởng Harvey.

Ở Bắc Mỹ, bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA.

Nguồn: Twitter

©Hajime Isayama, Kodansha/”Attack on Titan” Ủy ban sản xuất mùa cuối

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *