Lịch phát hành của Chúa tể Quỷ vĩ đại nhất Không ai, Tập 1-13 Ngày phát hành, Chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một Người tiêu biểu mùa 2 Cập nhật

Rate this post

chúa-quỷ-vĩ-đại-là-tái-sinh-như-điển-hình-không-ai-ngày-phát-hành

The Greatest Demon Lord Is Reborn as a Permanent Nobody là một trong những anime isekai nổi tiếng nhất sắp ra mắt trong mùa này. Bộ phim chuyển thể từ anime đã được công bố tại Kadokawa Light Novel Expo 2020 vào tháng 3 năm 2021.

Chúa tể quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Myōjin Katō và minh họa bởi Sao Mizuno. Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào tháng 8 năm 2017 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō.

Bộ phim truyền hình được sản xuất bởi Silver Link và Blade và được đạo diễn bởi Mirai Minato, với Michiko Yokote viết kịch bản cho bộ phim, Takayuki Noguchi điều chỉnh các thiết kế nhân vật của Sao Mizuno cho hoạt hình và Takeshi Nakatsuka sáng tác nhạc.

Giờ đây, phần 1 đã kết thúc, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chúa tể Quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người không có ai điển hình Phần 2 bao gồm Ngày phát hành: Cốt truyện, Đoạn giới thiệu, Đếm ngược, Gia hạn hoặc Hủy bỏ

The Greatest Demon Lord Is Reborn As Nobody Ngày phát hành

Tập 1 Chúa tể quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một không ai cả dự kiến ​​khởi chiếu vào Ngày 6 tháng 4 năm 2022lúc 9:00 PM JST và được xác nhận sẽ tranh cử 12 tập với một cái mới phát hành vào thứ Tư hàng tuần.

The Greatest Demon Lord Is Reborn Lịch phát hành

tập số. Ngày phát hành
Tập 1 Ngày 6 tháng 4 năm 2022
Tập 2 Ngày 13 tháng 4 năm 2022
tập 3 20 Tháng Tư, 2022
tập 4 27 Tháng Tư, 2022
tập 5 Ngày 4 tháng 5 năm 2022
tập 6 Ngày 11 tháng 5 năm 2022
tập 7 18 Tháng Năm, 2022
tập 8 25 Tháng Năm, 2022
tập 9 Ngày 1 tháng 6 năm 2022
tập 10 Ngày 8 tháng 6 năm 2022
Tập 11 Ngày 15 tháng 6 năm 2022
Tập 12 Ngày 22 tháng 6 năm 2022

Tôi Có Thể Xem Chúa Quỷ Vĩ Đại Tái Sinh Ở Đâu?

Những người ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Brazil có thể xem các tập mới nhất của The Greatest Demon Lord Nobody một cách chính thức trên Crunchyroll.

Các tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên các kênh mạng địa phương trên Tokyo MX, MBS và BS NTV, sau đó sẽ đến các nền tảng phát trực tuyến trong vòng 1-2 giờ tới.

Đối với thời gian ở đây là khi cùng một tập sẽ phát hành trong khu vực của bạn:

  • Giờ Thái Bình Dương: 5 giờ sáng PDT
  • Giờ miền Trung: 7 AM CDT
  • Giờ Miền Đông: 9 AM EST
  • Giờ Anh: 1 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 5:30 chiều IST

Lưu ý rằng thời gian phát hành ở trên dựa trên mẫu phát hành thông thường của nền tảng. Dù sao, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu thời gian phát hành khác.

Khi Bản lồng tiếng Anh cho Chúa tể Quỷ vĩ đại nhất được tái sinh Sẽ ra mắt?

Thật không may, tại thời điểm viết bài này, chúng tôi chưa có xác nhận chính thức về thời điểm ra mắt bản lồng tiếng Anh. Tuy nhiên, biết được tình hình hiện tại, vì vậy chúng tôi hy vọng họ sẽ đưa ra thông báo chính thức trong vòng hai tuần tới về dàn diễn viên lồng tiếng Anh và ngày phát sóng.

Nó sẽ có bao nhiêu tập?

Nó đã được xác nhận trên Twitter rằng phần 1 của The Greatest Demon Lord Không ai sẽ chạy trong tổng số 13 tập bắt đầu từ Ngày 6 tháng 4 năm 2022 đến ngày 22 tháng 6, 2022. Một tập phim mới sẽ phát hành mỗi Thứ Tư lúc 9:00 tối JST. Bạn có thể kiểm tra lịch chúng tôi đã tạo ở trên để biết chính xác ngày phát hành tập.

Thông tin chi tiết về nhân viên của Anime

Đạo diễn bởi Mirai Minato
Được viết bởi Michiko Yokote
Âm nhạc của Takeshi Nakatsuka
Phòng thu Liên kết bạc, lưỡi kiếm
được cấp phép bởi CrunchyrollVÀO/ BIỂNtruyền thông nàng thơ
Mạng gốc AT-X, Tokyo MX, BS NTV, KBS Kyoto, SUN
chạy ban đầu Ngày 6 tháng 4 năm 2022
tập 1 2

Cốt truyện của Anime

the-ma-quan-ma-quan-coi-tái-sinh-như-một-điển-hình-không-ai-phát-hành-lịch-trình

Chúa Quỷ mạnh nhất trong lịch sử, Varvatos, cảm thấy rằng mình đã hoàn thành mọi thứ có thể với tư cách là một vị vua. Bởi vì anh ấy quá cô đơn do sức mạnh của mình, anh ấy khao khát một cuộc sống đơn giản hơn nhiều. Vài thiên niên kỷ sau, anh ta được tái sinh thành một dân làng, Ard Meteor. Nhưng trong tương lai nơi anh được tái sinh, nền văn minh phép thuật đã suy tàn và bản thân phép thuật cũng trở nên yếu đi.

Ard đăng ký vào Học viện Phép thuật cùng với người bạn thời thơ ấu Ireena và dù cố gắng để không nổi bật đến đâu, anh cũng không thể che giấu sự thật rằng mình không bình thường.

Anh ta liên tục bị bao vây bởi những người kinh hãi trước anh ta, và nhiều người cố gắng tiếp cận anh ta. Trong khi đó, những con quỷ của thế giới từng gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của con người cũng đã lẩn trốn…

Liệu cựu Chúa Quỷ có thể đạt được cuộc sống bình yên và trần tục mà anh hằng mơ ước? Một ảo mộng về cuộc sống học viện anh hùng đầy hỗn loạn sắp bắt đầu!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *