Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp của đội tuyển Việt Nam tại giải giao hữu quốc tế

Rate this post

Chú thích ảnh
Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Singapore và Ấn Độ vào các ngày 21 và 27/9. Ảnh: VFF

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, HLV Park Hang-seo cho biết dự kiến ​​tập trung 32 cầu thủ; Tuy nhiên, Hoàng Đức đang bị chấn thương nên sẽ không có mặt.

“Trong thành phần hiện tại, 6 cầu thủ lần đầu tập trung cho ĐTQG và gần 10 cầu thủ dưới 23. 2/3 lực lượng lần này là ở cấp độ ĐTQG. Các thành phần còn lại hoàn toàn có khả năng thay thế cho cầu thủ trên.

Nhóm thứ ba là nhóm trẻ, có thể cạnh tranh với nhóm dự bị, làm cơ sở cho các cầu thủ chủ chốt. Chúng tôi đã quan sát rất nhiều trụ cột của đội tuyển quốc gia. Đây là năm thứ 5 ở đây. Lần này, tôi muốn gặp nhiều cầu thủ mới hơn, ”ông Park nói.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp của đội tuyển Việt Nam tại giải giao hữu quốc tế 2022:

Chú thích ảnh

Khi được hỏi về sự trở lại của tiền đạo kỳ cựu Văn Quyết, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Thực sự lâu lắm rồi tôi mới gọi Văn Quyết trở lại. Ở V-League 2022 hiện tại, khả năng ghi bàn và dứt điểm tình huống của Văn Quyết là vẫn còn.” Tuy nhiên, nói thật, tôi có cảm giác cô ấy chưa thể hiện tốt vị trí của mình trước đây, tuy nhiên, thực sự không có cầu thủ nào đạt được 100% yêu cầu chiến thuật của huấn luyện viên.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết vẫn đang tìm giải pháp để giúp Văn Quyết có màn trình diễn tốt nhất. “Tôi sẽ phải tiếp tục tìm ra những phương pháp để Văn Quyết có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Tuy nhiên, cá nhân Văn Quyết cũng phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trên sân. Vì vậy, lần này tôi muốn đưa cô ấy vào đội để theo dõi. Tôi cũng muốn nói với mọi người rằng, ngay cả một cầu thủ lớn tuổi như Văn Quyết nếu chơi tốt ở V-League thì vẫn có suất lên ĐTQG ”.

Nói về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong lần tập trung này, HLV Park Hang-seo cho biết: “Kết quả rất quan trọng. Quan trọng hơn, tôi muốn tăng tính cạnh tranh giữa nhóm 2 và nhóm 3. Mục đích cuối cùng là hoàn thiện chiến thuật và con người ”.

Theo kế hoạch, đội tuyển Singapore sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 9. Đội bóng đảo quốc Sư tử sẽ di chuyển vào TP.HCM trên chuyến bay SQ178, dự kiến ​​hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10h55 cùng ngày.

Trong khi đó, do có trận khai mạc vào ngày 24/9 nên đội Ấn Độ sẽ sang Việt Nam muộn hơn. “Những chú hổ xanh” sẽ di chuyển đến TP.HCM trên chuyến bay 6E1363, dự kiến ​​hạ cánh lúc 1h10 ngày 20/9.


L. Sơn / Báo chí

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *