Lido Staked Ether (stETH) và Uniswap (UNI) Tăng; Flasko (FLSK) Gây ấn tượng với nhà đầu tư

Rate this post

Chỉ còn khoảng hai tháng nữa là kết thúc năm, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mua lại tiền điện tử tiềm năng cho năm 2023. Các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm các tùy chọn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho năm tới,

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng Lido Staked Ether (stETH) và Uniswap (UNI) sẽ tăng. Mặt khác, các nhà phân tích cũng rất ấn tượng với khoản đầu tư thay thế mới, Flasko, đang gây chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Lido Staked Ether (stETH) Giá biến động sau khi thị trường chung suy thoái

Lido Finance là một nhà cung cấp đáng kể các dịch vụ đặt cược Ethereum. Nó cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử đặt cược (khóa) Ethereum và chuỗi khối bằng chứng cổ phần Ethereum để nhận phần thưởng. Tuy nhiên, nó không cho phép các nhà đầu tư mua lại hoặc mở khóa Ethereum của họ. Thay vào đó, nó cung cấp cho các nhà đầu tư một biến thể Lido Staked Ether (stETH) mà họ có thể sử dụng thay cho những đồng tiền bị khóa của họ.

Trong ngày qua, Lido Staked Ether (stETH) đã mất 1,77% để giao dịch ở mức $ 1,544. Trước đó, giá của Lido Staked Ether (stETH) đều có màu xanh, với mức tăng giá 15,53% trong tháng qua. Lido Staked Ether (stETH) có mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.982,43. Các nhà phân tích tự tin rằng giá sẽ tiếp tục tăng theo thời gian.

Uniswap (UNI) Các nhà đầu tư hy vọng bất chấp thị trường suy thoái

Năm 2022 khá sôi động đối với Uniswap (UNI); nó đã giảm từ khoảng 17 đô la vào ngày 16 tháng 1 xuống mức thấp nhất trong 52 tuần là 3,37 đô la vào ngày 18 tháng 6. Đây là mức giảm khoảng 91%. Uniswap (UNI) đã có một số chuyển động đi lên sau vụ này do việc mua lại Genie. Điều này đã giúp Uniswap (UNI) đạt được mức cao là $ 6 vào ngày 26 tháng 6.

Sau đó, tin tức về việc niêm yết trên Robinhood đã giúp Uniswap (UNI) đạt $ 9,74 vào ngày 28 tháng 7. Kể từ đó, giá đã biến động dựa trên cảm tính của thị trường. Ngay cả khi có tin Uniswap Foundation phát hành 1,8 triệu đô la tài trợ, nó vẫn không thể đạt được mức cao nhất mọi thời đại.

Hiện tại, Uniswap (UNI) đang được bán với giá 7,28 đô la, và với kết quả hoạt động trong 60 ngày qua, các nhà phân tích dự đoán Uniswap (UNI) sẽ sớm tăng trở lại và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Flasko (FLSK) được thiết lập để cung cấp lợi nhuận khổng lồ vào năm 2023

Flasko presale đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử trong những tháng gần đây. Các nhà phân tích đã dự đoán rằng với tiện ích độc đáo của Flasko, nó có thể sẽ là một loại tiền điện tử hàng đầu trong năm tới.

Dự đoán này từ các nhà phân tích là vì Flasko sẽ là khoản đầu tư thay thế đầu tiên cho phép các nhà đầu tư mua và bán NFT được đúc và phân đoạn, được hỗ trợ bởi các loại rượu vang, rượu champagne và rượu whisky sang trọng và quý hiếm. Ngoài ra, Flasko sẽ hợp tác với các công ty khởi nghiệp rượu vang xa xỉ để đảm bảo sản phẩm đi vào thị trường.

Khi các nhà đầu tư mua một NFT đầy đủ, họ sẽ được giao sản phẩm đến địa điểm mà họ lựa chọn. Liên quan đến bảo mật, các nhà phát triển Flasko đảm bảo rằng nó đã vượt qua cuộc kiểm tra Solid Proof và cũng sẽ khóa tính thanh khoản của nó trong 33 năm.

Flasko có giá 0,077 đô la và đang trong giai đoạn bán trước thứ hai. Vì vậy, mua Flasko trong giai đoạn đầu của nó là cơ hội hoàn hảo để kiếm được lợi nhuận lớn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Trang web: https://flasko.io
Bán trước: https://presale.flasko.io
Telegram: https://t.me/flaskoio

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *