Liên Quân Mobile: Mách bạn 3 mẹo đọc bản đồ như “hack”

Rate this post

Liên Quân Mobile hiện đang dần đi đến cuối mùa 20 với nhiều thay đổi mạnh mẽ từ chất lượng tướng sau những bản cập nhật, những thứ quyết định đến kết quả hành trình leo rank của game thủ.

Để leo rank tốt trong Liên Quân Mobile, đặc biệt là thoát khỏi Tinh Anh, người chơi cần hiểu rõ hướng di chuyển của đồng đội, phẩm chất tướng của hai bên dù chơi ở vị trí nào, cộng thêm một chút may mắn. là gặp được những người đồng đội tốt. Tuy nhiên, hành trình thăng hạng chưa bao giờ là dễ dàng đối với các tuyển thủ đánh đơn, chỉ cần một sơ hở là có thể thua cả trận và thậm chí bị đồng đội chỉ trích, tố cáo.

Đấu trường dũng cảm

Vì vậy, hôm nay Sforum sẽ bật mí cho các bạn 3 mẹo để đọc bản đồ là “hack”. Có được bí kíp này chắc chắn con đường thăng hạng sẽ rộng mở hơn vì có nhãn quan chiến thuật tốt và đọc tình huống trước khi đối phương bắn bạn đã nắm trong tay 50% tỷ lệ combat đó rồi, mặc dù 50% còn lại phải phụ thuộc vào kỹ năng và sự hiểu biết của nhóm.

Rừng ta ở đâu, rừng giặc ở đó

Đây là một thủ thuật cơ bản nhưng rất hiệu quả, người chơi chỉ cần xem rừng của đội mình farm trước thì rừng của đối phương cũng ăn cánh tương tự. Ngoài ra, để chắc chắn hơn, người đi đường Tà Thần hoặc Hỗ trợ của mình sau khi ăn đợt lính đầu tiên có thể đi lang thang khắp khu rừng của đội bạn để xác định đâu là rừng từ đó đưa ra những giải pháp an toàn. so với của Dragon và Caesar.

Đấu trường dũng cảm

Một mẹo nhỏ nữa để xác định là nếu người đi rừng đối phương đang cầm tướng cần nhiều mana như Nakroth, Kriknak, Wukong thì chắc chắn sẽ ăn được tướng rừng buff xanh trừ những trường hợp “dị” hoặc đội bạn tổ chức cướp. Rừng.

Mục tiêu lớn đột nhiên biến mất khỏi bản đồ

Người đọc bản đồ giỏi là người biết tận dụng các yếu tố nhỏ trên bản đồ, chẳng hạn như sự biến mất của Dơi quỷ hoặc thông báo về việc Rồng hoặc Caesar bị đội của bạn đánh bại. Sau khi ăn 2 lá bùa, người đi rừng sẽ tổ chức giao tranh nhỏ lẻ hoặc ăn mục tiêu lớn và đẩy trụ, khi thấy mục tiêu lớn bị hạ gục chúng ta có thể tận dụng các bụi cây nhỏ ven sông. để phục kích rừng của đội bạn.

Một khi rừng đối phương lên bảng đếm ngược, đội hình của bạn sẽ như rắn không đầu, những lúc như thế này là thời điểm hoàn hảo để tổ chức combat hoặc đẩy trụ lẻ.

Phẩm chất tướng địch, bụi đời

Ở mẹo này, S-Game khuyên bạn nên chơi thật nhiều tướng để có thể nắm được chất và đặc điểm của từng vị trí khác nhau và tránh những bụi chết người khi đi gank cho đồng đội. Ví dụ, một Richter giỏi thường sẽ trốn ở đường giữa và nếu không may mắn có thể chết ngay lập tức, hay Zuka và Ngộ Không đều là những tướng đỡ đòn ở đường giữa nhưng lại có phong cách ẩn nấp trong bụi. thì bạn cũng nên cẩn thận khi di chuyển xuống khu vực hang Caesar.

Bỏ qua trường hợp bị bắt lẻ trong bụi cỏ, người chơi cũng có thể tận dụng bụi sau tháp pháo vòng ra sau để kiếm mạng vì bụi sau tháp là nơi tướng địch ẩn náu và biến mất khi hết máu. Chỉ cần tra bản đồ và đọc tình huống lao vào những bụi cây đó, chắc chắn sẽ có mạng.

Kết thúc

Đọc bản đồ không phải là kỹ năng dễ học trong 1, 2 ngày mà cần luyện tập cũng như đọc trước tình huống để từ đó đưa ra hướng đi phù hợp, đến khi thành thạo kỹ năng này mới là con đường leo rank Cao thủ. , Liên Quân Mobile sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.