Liệu Ethereum có tích cực không [ETH] quan sát thúc đẩy triển vọng ngắn hạn của nó

Rate this post

Các nhà đầu tư đã theo dõi sát sao Ethereum [ETH] hiệu suất kể từ khi được nói đến nhiều về Hợp nhất. Điểm quan tâm chính là đánh giá xem nhu cầu mạng hoặc tiện ích sẽ xấu đi, trở lại bình thường hay tăng lên mức cao mới.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Ethereum [ETH] cho 2022-2023


Hiệu suất của Ethereum trong vài tuần qua đủ để cung cấp một ý tưởng sơ bộ về cách mạng lưới hoạt động. Theo một phân tích gần đây của Glassnode, ETH đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới cho tổng giá trị của ETH trong các hợp đồng ký gửi ETH 2.0. Theo phân tích, giá trị tại thời điểm viết bài này là 14,78 triệu ETH.

Quan sát này cho thấy rằng tiện ích của Ethereum trong DeFi đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể. Hơn nữa, nhiều quan sát khác cho thấy một kết quả tương tự. Ví dụ: nguồn cung ETH bị khóa trong hợp đồng thông minh vừa đạt mức cao hàng tháng mới ở mức 28,04%.

Các chỉ số Ethereum

Nguồn: Glassnode

Đối với bối cảnh, tổng nguồn cung bị khóa trong DeFi giảm xuống thấp nhất là 25,3% ở đỉnh điểm của Hợp nhất. Tương tự, tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã tăng mạnh trong hai tuần qua. Nó đã tăng từ mức thấp hàng tháng là 71,55 tỷ đô la vào tháng 10 lên hơn 80,2 tỷ đô la trong tuần này.

Các chỉ số Ethereum

Nguồn: Glassnode

Làn sóng tăng giá mới nhất đã góp phần đáng kể vào số lượng ETH bị khóa trong DeFi trong ETH 2.0. Một sự tăng đột biến mạnh mẽ cũng đã được quan sát thấy trong các khoản tiền gửi mới ETH 2.0 vào đầu tuần. Tuy nhiên, tốc độ gửi tiền mới đã giảm, cho thấy một động lực tăng giá đang giảm dần.

Các chỉ số Ethereum

Nguồn: Glassnode

Ở đây không tệ lắm…

Bất kể tốc độ tiền gửi ETH 2.0 mới đang diễn ra có giảm xuống hay không, các chỉ số khác đã đánh dấu một kết quả thuận lợi. Người ta có thể kết luận rằng tiện ích mạng và nhu cầu về ETH đã tiếp tục trở lại. Giá trị của ETH cũng tăng đặc biệt trong hai tuần qua. Mặc dù, nó liên quan nhiều hơn đến thị trường tiền điện tử tổng thể. Tuy nhiên, nhu cầu không phải trả tiền có thể đã góp phần vào sự tăng giá của ETH.

Hơn nữa, sự gia tăng sức mạnh tương đối của ETH cũng đã được chứng kiến ​​trong hai tuần qua. Quan trọng hơn, giá đã phục hồi trở lại trên 1.600 đô la và có mức giá tại thời điểm báo chí là 1.620 đô la.

Hành động giá Ethereum

Nguồn: TradingView

ETH đã thể hiện mối quan hệ với xu hướng tăng giá trong hai tuần qua và chủ đề tương tự tiếp tục diễn ra trong tuần này. Điều này đi kèm với áp lực bán hạn chế. Điều này cũng có thể có một số mối quan hệ với thực tế là ETH vẫn không bị mua quá mức và tương đối gần với phạm vi thấp hơn của nó.

Liệu nhu cầu đang phục hồi của Ethereum có thể thúc đẩy ETH tăng giá hơn không?

Nhu cầu ETH cao hơn được quan sát trong môi trường DeFi đã là tin tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Nó xác nhận rằng mạng đã quản lý để phục hồi tốt sau khi Hợp nhất. Những quan sát này có thể giúp ETH tránh khỏi một đợt giảm giá khắc nghiệt trong ngắn hạn và có lợi cho sự tăng trưởng của Ethereum. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải đảm bảo vì thị trường bán lẻ vẫn có tác động lớn nhất đến nhu cầu ETH.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *