‘Liệu FTT có bao giờ giống LUNA không?’

Rate this post

– Quảng cáo –

'Liệu FTT có bao giờ giống LUNA không?'

Một ngày đáng buồn khác đối với các nhà đầu tư nắm giữ FTT – mã thông báo của sàn giao dịch FTX.

Trong 3 ngày qua, tâm điểm của mọi sự chú ý đều đổ dồn vào ‘cuộc chiến CZ vs Sam’, vụ việc này khiến toàn bộ thị trường Crypto chao đảo, nhiều đồng tiền kỹ thuật số bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó FTT là coin. thanh lý nhiều nhất.

– Quảng cáo –

Đêm qua theo giờ Việt Nam, CZ đã thông báo rằng Binance đang tiến hành DD (Thẩm định) với ý định mua lại toàn bộ FTX.com để giúp giải quyết vấn đề thanh khoản cho FTX. Tin tức này ngay lập tức khiến giá FTT phục hồi từ 14 đô la lên hơn 20 đô la trong vòng vài phút khi tweet của CZ lan truyền.

Tưởng chừng FTT đã được “cứu” trở lại, nhà đầu tư có thể vào bờ nhưng đến đầu giờ sáng nay, mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ hơn khi FTT bất ngờ bán phá giá mạnh từ ngưỡng 20 USD trở xuống. lên tới 3,12 USD trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Biểu đồ giá FTX

Hiện tại tại thời điểm viết bài, giá FTT đang giao dịch ở mức 4,34 USD, giảm 72,8% so với 24 giờ qua.

Việc giá FTT “xoay vần” khiến nhiều nhà đầu tư bị xóa sổ. Trên Twitter của Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, nhiều người đã để lại những bình luận giận dữ:

“Không ai có thể đoán trước được điều này, việc giảm giá đến 3 USD chắc chắn không nằm trong dự đoán của bất kỳ ai, thực sự rất bất ngờ”.

“Chuyện quái gì đang xảy ra… Tôi đã mua thêm FTT với giá 12 USD và giờ con số đó chia cho 4”

“Liệu FTT có bao giờ giống LUNA không?”

“Không thể tin được. FTT sẽ là Luna thứ hai?”

“FTX cần bảo vệ các nhà đầu tư của họ. Tôi nghĩ họ phải nhanh chóng làm điều gì đó để ngăn chặn sự sụp đổ của FTT ”.

“Vẫn chưa, tôi tin rằng sự sụt giảm giá vẫn chưa dừng lại”

Sam trấn an nhà đầu tư

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Sam viết “Tôi biết đã có tin đồn về xung đột giữa hai sàn giao dịch của tôi và CZ, tuy nhiên Binance đã hết lần này đến lần khác cho thấy họ cam kết hướng tới một nền kinh tế toàn cầu phi tập trung hơn trong khi nỗ lực cải thiện mối quan hệ trong ngành với các cơ quan quản lý. Chúng tôi đang làm công việc tốt nhất của mình ”.

Đồng thời, Sam nhấn mạnh FTX.us và Binance.us là hai công ty riêng biệt nên thỏa thuận tiến hành DD (Thẩm định) để mua lại FTX.com của Binance hoàn toàn không ảnh hưởng đến FTX.us và các công ty khác. Hoạt động rút tiền trên FTX.us vẫn diễn ra bình thường.

Bây giờ đã được vài giờ kể từ khi FTT bán phá giá xuống dưới 4 đô la, Sam vẫn giữ im lặng về đồng tiền của mình trong các tweet.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *