Liệu (GLO) có thể vượt qua Monero vào năm 2023?

Rate this post

Uniglo, dự án được mong đợi từ lâu, đã tăng giá đáng kể sau khi bắt đầu bán trước. Sau tokenomics đặc trưng và hiệu suất giá của nó, đồng tiền này đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê tiền điện tử.

Mặc dù đồng tiền này chưa thể giao dịch, nhưng nó được bao quanh bởi rất nhiều lời thổi phồng, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử mới phổ biến nhất trên thị trường. Các chuyên gia bày tỏ suy đoán tích cực về tương lai của dự án, gọi đây là dự án tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đồng tiền này được xây dựng trên mạng Ethereum và nguồn cung lưu hành sẽ được giới hạn ở mức 218,7 triệu, mặc dù điều này có thể sẽ ít hơn ngay sau khi ra mắt, như sẽ được đề cập sau.

Sự kiện ghi Uniglo

Một trong những yếu tố quyết định sự gia tăng đáng kể của Uniglo là mã số của cơ chế siêu ghi. Sử dụng cơ chế độc đáo này, hệ thống đốt 2% mỗi giao dịch mua và bán $ GLO. Các mã thông báo bị đốt cháy này được gửi vào Uni Abyss, một ví có khóa cá nhân không xác định.

Sự giảm liên tục này trong nguồn cung lưu hành của mã thông báo tạo ra sự khan hiếm và do đó, một hệ thống khả thi cho hiệu suất giá tích cực. Do đó, giải quyết các vấn đề điển hình với việc nới lỏng định lượng bằng tiền pháp định.

Ngoài ra, Uniglo được hỗ trợ bởi nhiều tài sản kỹ thuật số ổn định và dễ bay hơi, bao gồm tài sản số hóa trong thế giới thực, tiền điện tử, NFT, vàng kỹ thuật số và những tài sản khác. Những tài sản này được cất giữ trong kho quỹ Uniglo. Các nhà phát triển mua tài sản trong trường hợp thị trường suy thoái để giữ mức giá sàn $ GLO được hỗ trợ. Điều này làm cho đồng tiền ổn định ngay cả trong thị trường giảm giá và tạo cơ sở cho việc tăng giá.

Uniglo là một loại tiền tệ xã hội. Nói cách khác, đó là một giao thức DAO bao gồm một cộng đồng dân chủ, trong đó bạn có thể trở thành thành viên bằng cách nắm giữ mã thông báo. Các thành viên có quyền tham gia vào dự án và biểu quyết để quyết định mua hoặc mua tài sản nào để mở rộng quỹ. Họ cũng có thể bỏ phiếu để quyết định số lượng mã thông báo sẽ đốt.

Một khía cạnh tích cực đáng kinh ngạc của GLO là bất kỳ mã thông báo nào chưa bán được khi ra mắt sẽ bị đốt cháy, có nghĩa là nguồn cung lưu thông giảm ngay lập tức và một đợt bơm giá tiềm năng ngay sau đó.

Monero

Monero là một trong những đồng tiền trên thị trường tiền điện tử được bình chọn đánh giá cao trong tương lai nhờ lợi thế riêng tư độc đáo của nó. Đồng tiền này bắt đầu vào tháng 10 ở mức giá 147,48 đô la nhưng đã giảm xuống còn 137,06 đô la, giảm khoảng 7%. Nhưng nó đã phục hồi khoản lỗ khi đạt $ 148,71 vào ngày 30 tháng 10.

Monero là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung được ra mắt vào năm 2014 bởi nhóm 7 nhà phát triển. Hai trong số các nhà phát triển, David Latapie và Riccardo Spagni được biết đến, trong khi những người còn lại chọn ẩn danh.

Monero là một dự án blockchain hướng đến quyền riêng tư cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ẩn danh. Nó ẩn lịch sử giao dịch và địa chỉ ví của người dùng thông qua công nghệ mật mã tiên tiến giúp anh ta an toàn trước bất kỳ dấu vết nào có thể xảy ra. Với các quy định ngày càng dày đặc và nhanh chóng, điều này có thể ảnh hưởng đến bất kỳ tương lai nào của Monero.

Lời kết

Với việc Monero hoạt động tương đối ổn định trong thời gian gần đây, nó đã không thể tạo ra tác động giống như cách mà Uniglo đã làm. Với sức hút khổng lồ khi ra mắt, GLO có tiềm năng gấp 20 lần khi sắp ra mắt.

Tìm hiểu thêm:

Tham gia Presale: https://presale.uniglo.io/register

Trang web: https://uniglo.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *