Light Novel Tomozaki nhân vật hạng dưới bước vào ‘Giai đoạn cuối’ với tập thứ 11 – Tin tức

Rate this post

Tập 11 ra mắt vào ngày 17 tháng 3


yowai
©Yuki Yaku, Fly, Shogakukan

Amazon đang niêm yết tập thứ 11 của Yūki Yaku‘S Nhân vật cấp dưới Tomozaki (Jaku-chara Tomozaki-kun) loạt tiểu thuyết ánh sáng khi bắt đầu “giai đoạn cuối” của nó. Shogakukan sẽ phát hành tập vào ngày 17 tháng 3.

Shogakukan đã xuất bản tập light novel đầu tiên được viết bởi Yaku và có hình minh họa bởi Bay vào tháng 5 năm 2016. Các tiểu thuyết đã được xếp hạng trong top 10 của bảng xếp hạng tiểu thuyết ánh sáng hàng đầu ở Takarajimasha‘s Kono Light Novel ga Sugoi! (Cuốn tiểu thuyết nhẹ này thật tuyệt vời!) từ năm 2017 đến 2019.

ấn Yên đang phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất ở Nhật Bản, và theo ý kiến ​​​​của anh ấy, trò chơi ngoài đời thực là một trong những trò chơi tệ nhất. Không có quy tắc rõ ràng để thành công, cân bằng khủng khiếp và không có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó anh ấy gặp một game thủ cũng giỏi như anh ấy, và cô ấy đề nghị dạy cho anh ấy một vài cách khai thác…

Một bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết đã ra mắt vào năm Square Enix‘S Gangan Joker vào tháng 12 năm 2017. Bana Yoshida đã ra mắt một bộ truyện tranh spinoff của tiểu thuyết có tựa đề Nanami Minami wa Kagayakitai (Minami Nanami ước được tỏa sáng), với Yaku chấp bút cho câu chuyện gốc của manga, trên Shogakukan‘S truyện tranh MỘT ứng dụng vào năm 2020.

Chuyển thể anime đầu tiên của bộ tiểu thuyết được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. hoạt hình đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Anime cũng nhận được hai OVA các tập đi kèm với tập video gia đình Blu-ray Disc và DVD thứ ba và thứ tư của anime vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021, tương ứng. hoạt hình cũng đã phát trực tuyến các tập đó.

Anime đã thông báo vào đầu tháng này rằng nó sẽ có phần thứ hai dài 13 tập với tựa đề Jaku Chara Tomozaki-kun Giai đoạn 2. Không có ngày ra mắt nào cho mùa thứ hai.

Nguồn: Amazon


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *