Lithium Finance hợp tác với MonkeyBids để định giá NFT tốt hơn

Rate this post

hình ảnh bài báo

Vladislav Sopov

Nền tảng đấu giá phi tập trung dựa trên Solana MonkeyBids cho điểm đối tác bằng công cụ định giá tài sản kém thanh khoản Lithium Finance

Nội dung

  • MonkeyBids đặt vấn đề hợp tác chiến lược với Lithium Finance
  • Định giá chính xác hơn cho các cuộc đấu giá phi tập trung

MonkeyBids, một nền tảng đầu tiên dành cho đấu giá trên chuỗi trên chuỗi khối Solana (SOL), chia sẻ chi tiết về sự hợp tác của nó với giao thức Lithium Finance.

MonkeyBids đặt vấn đề hợp tác chiến lược với Lithium Finance

Theo tuyên bố chính thức được chia sẻ bởi nhóm MonkeyBids, họ đã đạt được thỏa thuận với Lithium Finance, một công cụ giúp định giá các tài sản kém thanh khoản.

Phần lớn, sự hợp tác sẽ bao gồm các dịch vụ NFT tiếp theo trên MonkeyBirds. Tuy nhiên, các công cụ của Lithium Finance cũng cho phép khách hàng đánh giá các tài sản kinh tế của Web2.

Không giống như các công cụ định giá truyền thống, Lithium Finance thu thập dữ liệu từ phương tiện truyền thông xã hội để kiểm tra tình cảm của các nhà giao dịch, ủy viên, những người đam mê và nhà phân tích.

Quảng cáo

Thông tin này được phân tích bởi các công cụ do AI hỗ trợ để ước tính thái độ thực sự của mọi người trước khi phát hành bộ sưu tập NFT này hoặc đó.

Định giá chính xác hơn cho các cuộc đấu giá phi tập trung

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập MonkeyBids, Kelvin Ho, rất phấn khích trước những cơ hội tuyệt vời mà mối quan hệ đối tác mới mở ra cho sản phẩm của anh ấy và khách hàng:

Lithium đang tổng hợp tình cảm của cộng đồng trước khi mỗi phiên đấu giá bắt đầu. Điều này mang lại cho chúng tôi và các nhà sưu tập của chúng tôi sự tự tin để hiểu cộng đồng mong muốn vật đấu giá đến mức nào.

Theo kết quả của sự hợp tác, những người tham gia đấu giá phi tập trung trên Solana (SOL) do Lithium Finance tổ chức có thể được định giá chính xác hơn cho các tài sản có sẵn.

Ngoài ra, hai đội sẽ tổ chức các sự kiện chung cho những người đam mê Web3, bao gồm trò chơi và câu đố với phần thưởng tiền điện tử.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *