Live-Action Bàn ăn của chúng tôi tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên và ngày phát hành!

Rate this post

Live-Action thú vị của Our Dining Table sắp ra mắt và gần như tất cả các chi tiết cho live-action cuối cùng cũng đã được tiết lộ. Live-action được chuyển thể từ manga cùng tên. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy bộ truyện tranh tuyệt đẹp này cuối cùng cũng ra đời. Cơn đói của bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn sau khi xem loạt phim này. Sự dễ thương của bộ truyện sẽ là quá khó để xử lý. Ngoài ra, hãy nhớ ăn uống cùng với live-action này. Người hâm mộ trên Twitter đơn giản là không thể hiểu được loạt phim này sẽ dễ thương như thế nào. Loạt phim ngọt ngào này sẽ khiến bạn phải mỉm cười khi xem. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho live-action.

Mita Ori là tác giả gốc của bộ truyện tranh. Bộ truyện được xuất bản lần đầu trên tạp chí Rutile của Gentosha vào năm 2016. Cuốn sách tập hợp duy nhất của nó sau đó được xuất bản vào tháng 1 năm 2017. Bộ truyện tranh được phát hành vào tháng 12 năm 2019 bởi Seven Seas Entertainment. Phong cách phác họa của manga đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới. Thông báo về live-action cũng khiến người hâm mộ sốt ruột chờ đợi ngày phát hành. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về bộ truyện.

Đoạn phim quảng cáo Live-Action Bàn ăn của chúng ta

Live-Action Bàn ăn của chúng tôi: Thông báo chính thức!

Trang web chính thức của live-action đã công bố dàn diễn viên, nhân viên và ngày phát hành của bộ phim. Ngoài ra, key visual đầu tiên của anime cũng đã chính thức ra mắt. Mangaka Ori cũng đã vẽ một bức tranh minh họa để chào mừng buổi ra mắt của bộ live-action. Trong khi dàn diễn viên chính của bộ phim là Atsuhiro Inukai trong vai Yutaka Hozumi và Hiroki Iijima trong vai Minoru Ueda. Kūga Maeyama cũng sẽ tham gia với vai Tane Ueda.

Yūho Ishibashi, Kashо̄ Iizuka và Naho Kamimura sẽ chỉ đạo bộ phim đồng thời viết kịch bản cùng với Yumi Shimoa.

Cũng đọc: 10 Anime hay nhất năm 2022: Những bộ phim hay nhất trước khi kết thúc năm!

Teaser Live-Action Bàn ăn của chúng ta

Điều gì sẽ xảy ra trong sê-ri?

Bộ phim xoay quanh người làm công ăn lương Yutaka, người gặp khó khăn trong việc ăn uống với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là anh ấy có tài năng và kỹ năng nấu nướng. Cuộc đấu tranh của anh thay đổi khi Minoru và Tane bước vào cuộc đời anh. Họ là hai anh em cách nhau nhiều tuổi. Họ yêu cầu anh ấy dạy họ cách làm những món ăn ngon. Cuộc đời của Yutaka thay đổi 360 độ sau khi gặp họ.

Anh ấy đã thay lòng đổi dạ khi bắt đầu thấy mình mong được dùng bữa cùng họ. Hãy theo dõi loạt phim dễ thương, buồn vui lẫn lộn và hấp dẫn này cùng với Yutaka, Minoru và Tane. Kỳ vọng từ live-action cao hơn nhiều so với bộ phim gốc!

Bản xem trước Live-Action c Bàn ăn của chúng tôi

Live-Action Bàn ăn của chúng ta: Ngày phát hành

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, không có ngày phát hành cụ thể đã được tiết lộ. Phim sẽ được công chiếu trên Kênh BS-TBS tại Nhật Bản. Mùa xuân năm 2023 có số tiền đặt cược cao nhất vào đó! Thông tin chi tiết cho khán giả quốc tế sẽ sớm được đưa ra. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *