Live-Action ‘Nếu Thần Tượng Nhạc Pop Yêu Thích Của Tôi Đến Budokan, Tôi Sẽ Chết’ Ra Mắt Video Teaser, Poster – Tin tức

Rate this post

Phim live-action khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5


Tài khoản Twitter chính thức cho bộ phim live-action của Auri Hirao‘S Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết (Oshi ga Budōkan Ittekuretara Shinu) manga đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh áp phích cho bộ phim vào thứ ba.

áp phích
© Auri Hirao, Tokuma Shoten / Gekijōban Oshiga Budōkan Ittekuretara Ủy ban sản xuất Shinu

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 5.

Sayuri Matsumura sẽ đóng lại vai chính Eripiyo của cô trong phim truyền hình. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Riho NakamuraMOMO, KANOSOYO, GUMI, Miu Wada, Himena Irei, Yudai Toyodavà Takao Janbo.

Kentaro Otani (live-action Hắc quản gianana) cũng sẽ trở lại để đạo diễn bộ phim dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Kumiko Motoyama. Hyuga đang ngủ (Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết anime) một lần nữa sáng tác nhạc.

Câu chuyện hài hước của manga tập trung vào một người phụ nữ tên là “Eripiyo”, một người hâm mộ thần tượng cực độ. Cô ấy cực kỳ nhiệt tình với Maina, thành viên nhút nhát và có thứ hạng thấp nhất trong nhóm nhạc thần tượng ngầm nhỏ Cham Jam biểu diễn trong Tỉnh Okayama. Cô ấy bị cuốn vào tình yêu của mình dành cho Maina trong một buổi biểu diễn cụ thể, đến nỗi cô ấy bị chảy máu mũi nặng. Eri sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Maina cho đến ngày cô ấy có thể biểu diễn tại Budōkan (một địa điểm biểu diễn lớn ở Tokyo).

Phiên bản phim truyền hình live-action được công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Hirao ra mắt manga vào năm Tokuma bị bắn‘S Truyện tranh hàng tháng Ryuu vào năm 2015. Bộ truyện được xếp hạng trong danh sách 20 manga hàng đầu dành cho độc giả nam ở Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) vào năm 2016. Manga đã đạt hơn 1 triệu bản lưu hành tích lũy. tokyopop đang phát hành manga bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và bản in.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2020. hoạt hình phát trực tuyến anime dưới tiêu đề Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Nguồn: Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến được Budokan, tôi sẽ chết Twitter của phim live-action tài khoản thông qua Otakoma


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *