Live-Action Okiku and the World Film Gets Untarō Tabimonogatari Spinoff Picture Book, Anime ngắn – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức của Dự án Yoihi đã công bố vào thứ Năm rằng Junji Sakamotobộ phim live-action sắp tới của Okiku và thế giới (Sekai no Okiku) đang truyền cảm hứng cho cuốn sách ảnh spinoff Untarō Tabimonogatari (Untarō’s Travel Tales) — từ đó truyền cảm hứng cho một bộ anime ngắn. Bộ phim bao gồm 12 tập phim dài 5 phút.

untarou.png
© Asako Mori, Dự án Yoihi

Asako Mori đang vẽ Untarō Tabimonogatari cuốn sách ảnh, sẽ xuất bản vào ngày 12 tháng 4. Câu chuyện của cuốn sách ảnh lấy bối cảnh thời Edo, tập trung vào phân Untarō và con ruồi Paepa khi họ hành trình cùng nhau.

dàn diễn viên
© Dự án Yoihi

Dàn diễn viên bao gồm Tanezaki Atsumi với tư cách là Untarō (cả hai phía trên bên trái trong hình trên), Kappei Yamaguchi trong vai Paepa (cả hai phía trên bên phải), Nichika Omori trong vai Unsuke (cả hai phía dưới bên trái), Fukushi Ochiai với tư cách là Unzō (cả hai đều ở giữa dưới cùng) và Yu Kobayashi trong vai Kimonon (cả hai phía dưới bên phải).

Tomohiro Kawamura (Meow Meow Lịch sử Nhật Bản, Shimajirō đến Sora Tobu Fune) đang chỉ đạo anime tại ACCAPhim Joker. Kyo Shimizu (Meow Meow Lịch sử Nhật Bản) đang viết kịch bản. Miki Kasamatsu đang soạn nhạc.

của Sakamoto Okiku và thế giớicũng là một phần của Dự án Yoihi, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 4. Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Rotterdam vào ngày 31 tháng 1.

Sản xuất đá miễn phí đang xử lý việc bán hàng của Okiku và thế giớivà nó mô tả câu chuyện của bộ phim:

Vào giữa thế kỷ 19, Okiku, một phụ nữ trẻ, sống trong một dãy nhà chung cư giữa những người bình thường ở thành phố rộng lớn Edo – được gọi là Tokyo ngày nay. Okiku sống với cha cô, Genbei, một cựu samurai, giờ đã trở thành một ronin không một xu dính túi, người mà cô hỗ trợ bằng cách dạy trẻ em đọc và viết trong một trường học ở chùa. Hai người đàn ông phân, Yasuke, và đối tác mới được tuyển dụng của anh ấy, Chuji, thường xuyên đến khu chung cư của Okiku để thu thập phân người từ ngôi nhà phụ mà những người thuê nhà chia sẻ. Okiku, một phụ nữ trẻ đang trong độ tuổi thanh xuân, dường như có mối quan tâm đặc biệt đến Chuji. Sau những ngày mưa ngăn cản Yasuke và Chuji không thể đi vòng quanh, ngôi nhà chung cư tràn ngập. Phẫn nộ trước tình trạng hôi thối và kinh tởm của ngôi nhà phụ, những người thuê nhà phàn nàn với chủ nhà. Ngay khi các cuộc biểu tình của họ trở nên thù địch, Yasuke và Chuji đến nơi, và mọi người cầu xin họ “hãy mang tất cả những thứ chết tiệt này đi.”

Nguồn: Yoihi Project (link 2), Comic Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *