LMHT: Cộng đồng phát hiện ra lỗi Dịch Chuyển cực lớn, nguy cơ bị cấm ở LPL Mùa Hè 2022?

Rate this post

Lỗi Dịch Chuyển xảy ra khá dễ dàng khiến không ít game thủ được hưởng lợi.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao trước lỗi sát thương tháp pháo mới, khiến TheShy vô tình hưởng lợi với pha băng trụ không thể dễ dàng hơn, hay những pha “Trừng phạt liên tiếp” của game. . Oner.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc thì mới đây, một youtuber chuyên “săn lỗi” đã chỉ ra một lỗi rất lớn của phép bổ trợ Dịch Chuyển, giúp người chơi cũng giảm được một lượng lớn thời gian hồi chiêu. như bị ảnh hưởng bởi điểm dịch chuyển.

Vandiril chỉ ra rằng Dịch Chuyển sẽ vẫn bình thường trước 14 phút, tuy nhiên, ngay sau đó nó sẽ chuyển thành Dịch Chuyển Miễn Phí và bị ảnh hưởng đáng kể bởi thời gian hồi chiêu trong game. Ngay cả thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này, một mức giảm có phần “vô lý”.Lỗi này đã gây không ít hoang mang cho các game thủ, bởi tần suất xuất hiện của nó khá dày và tương đối dễ xảy ra không chỉ trong các trận đấu xếp hạng, trận đấu tập mà ngay cả trong các trận playoffs. tại LPL mùa Hè năm ngoái. Chính Sout, Doinb hay Xiaohu là những người trực tiếp hưởng lợi từ vấn đề này.

lmht-loi-dich-chuyen
Chụp màn hình của ONE Esports

Tuy nhiên, người chơi của chúng tôi không có ý lợi dụng hay trục lợi từ lỗi này mà đôi khi nó tự xuất hiện và tạo lợi thế cho mình. Hiện tại Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc sửa lỗi trên mặc dù nó đã được chia sẻ rộng rãi trên các cộng đồng.

Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng lỗi Dịch chuyển này đang đi vào “thùng rác” của Tia chớp ma thuật trong LEC, khi mà Riot không kịp sửa chữa nên BTC buộc phải cấm sử dụng nó trong khuôn khổ giải đấu. Nếu điều đó xảy ra, các tuyển thủ ở LPL Mùa Hè, đặc biệt là những tuyển thủ đường trên, sẽ rất khó làm quen với các phép bổ trợ khác.

XEM CŨNG: Nhận định về tuần cuối VCS Mùa Hè 2022: Đội nào sẽ là chủ nhân của 2 tấm vé playoff còn lại?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *