Lộ diện Kia Sorento ngụy trang mới với nhiều thay đổi tinh tế

Rate this post

(PLO) – Những bức ảnh do thám mới nhất cho thấy một chiếc Kia Sorento được làm mới với diện mạo mới.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đang thử nghiệm các nguyên mẫu ngụy trang ở châu Âu và nhiều người đã chụp một chiếc xe thử nghiệm vào đầu tháng này. Lớp ngụy trang bao phủ phần đầu xe, nhưng người xem vẫn có thể thấy một số thay đổi thiết kế ẩn bên dưới lớp vỏ.

Lộ diện Kia Sorento ngụy trang mới với nhiều thay đổi tinh tế

Sorento được làm mới với diện mạo mới. Ảnh: Motor1

Những bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy Sorento được làm mới với diện mạo mới bao gồm đèn pha được thiết kế lại với đèn LED chạy ban ngày hình chữ C và lưới tản nhiệt mới.

Những hình ảnh kết xuất này cũng cho thấy các chỉnh sửa cho phần đuôi xe. Nguyên mẫu gián điệp không để lộ nhiều phía sau vì nó có thêm một lớp che khuyết điểm, mặc dù những người kết xuất tin rằng phần sau có thể nhận được một thanh LED kéo dài đến đèn hậu. Yếu tố thiết kế đã từng rất phổ biến và các chi tiết mới cho cản sau cũng có thể.

Lộ diện Kia Sorento ngụy trang mới với nhiều thay đổi tinh tế

Hiện tại, thông tin về giá bán mới của Kia Sorento vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: Motor1

Sorento hiện đã có mặt tại thị trường Mỹ với lựa chọn 4 hệ truyền động. Động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên cơ bản tạo ra công suất 191 mã lực và tiếp theo là phiên bản tăng áp của động cơ đó với công suất 281 mã lực. Hai nhà máy điện khí cũng có sẵn, cả hai đều sử dụng động cơ 1,6 lít và tạo ra công suất lần lượt là 227 mã lực và 261 mã lực ở các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Một số báo cáo cho rằng phạm vi động cơ sẽ thay đổi khi nâng cấp, nhưng có thể có những chỉnh sửa nhỏ đối với thông số kỹ thuật.

Sorento thế hệ hiện tại đã được bán tại Hoa Kỳ từ năm 2022 và một số báo cáo cho rằng mô hình làm mới sẽ đến vào năm sau. Trước khi điều đó xảy ra, mẫu SUV gia đình có thể sẽ được giới thiệu như một bản nâng cấp tại Hàn Quốc và châu Âu.

Hàng loạt nhà máy ô tô đóng cửa vì bão, ô tô sắp khan hàng?

Hàng loạt nhà máy ô tô đóng cửa vì bão, ô tô sắp khan hàng?

(PLO) – Hàng loạt xưởng sản xuất ô tô công suất lớn đã phải tạm đóng cửa do ảnh hưởng của bão.

THY LONG

Theo MOTOR1

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *