Lỡ hẹn tại Việt Nam, Ford Escape đã có bản nâng cấp long lanh lộ diện trước ngày ra mắt

Rate this post

    Lỡ hẹn tại Việt Nam, Ford Escape có bản nâng cấp long lanh lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Ford Escape facelift sẽ ra mắt vào cuối năm nay – Ảnh: Motor1

Trong tuần qua, một chiếc Ford Escape phiên bản Active đã được chạy thử nghiệm mà không có bất kỳ lớp ngụy trang nào, giúp người xem có thể nhìn thấy toàn bộ ngoại thất của xe trong bản cập nhật tiếp theo.

Ở phần đầu xe, Ford Escape 2023 được trang bị bộ tản nhiệt với khung bên ngoài chuyển từ hình lục giác sang hình bát giác, các góc cạnh hai bên được làm vuông vắn hơn thay vì bo tròn như hiện tại.

Cụm đèn trước cũng được thiết kế lại hoàn toàn với đèn pha chính sắc nét hơn, cùng với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày phía trên nay được nối sang hai bên bằng dải đèn mới chạy ở mép dưới nắp ca-pô.

    Lỡ hẹn tại Việt Nam, Ford Escape có bản nâng cấp long lanh lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Tổng thể xe không có gì thay đổi nhưng nhiều chi tiết, đặc biệt ở đầu xe được nâng cấp – Ảnh: Motor1

Ngoài ra, bản thân phần nắp ca-pô phía trên cũng được làm mới với kiểu dáng, tương tự phần mũi còn lại, vuông vắn hơn.

Phần hông xe Ford Escape 2023 nhìn chung không có gì thay đổi, ngoại trừ tấm ốp chrome ở cột C trông dày dặn hơn. Đuôi xe chứng kiến ​​phong cách ngược lại khi cụm đèn hậu được làm mới khá tròn trịa, cản dưới dường như được giữ nguyên.

    Lỡ hẹn tại Việt Nam, Ford Escape nâng cấp long lanh lộ diện trần trụi trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Phiên bản Ford Escape ST-Line thể thao hơn có nhiều trang bị độc đáo như la-zăng 5 chấu hay lưới tản nhiệt khác – Ảnh: Motor1

Trước đó, một chiếc Ford Escape đời 2023 nhưng thuộc phiên bản ST-Line đã xuất hiện để chạy thử sử dụng lưới tản nhiệt, đèn sương mù, ốp kim loại và la-zăng 5 chấu hình chữ Y khác với phiên bản Active gần đây.

2 mảng nội thất và hộp số trên Ford Escape 2023 chưa rõ sẽ có những cải tiến như thế nào. Chúng tôi chỉ có thể chắc chắn rằng màn hình trung tâm ô tô sẽ được cập nhật phần mềm mới.

Ford Escape 2023 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối quý III đến đầu quý IV năm nay.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.