Lo lắng cho đôi cánh của thầy Park

Rate this post

Đội tuyển Việt Nam với sơ đồ chiến thuật quen thuộc rất cần những cầu thủ chạy cánh xuất sắc. Tuy nhiên, ở thời điểm này, có vẻ như không mấy khả quan với những quân bài của HLV Park Hang Seo.

Không thiếu người

Về mặt lý thuyết, những cái tên mà HLV Park Hang Seo có ở đợt tập trung đội tuyển Việt Nam cho các vị trí ở hành lang trái, phải … lần này đều được đánh giá là rất chất lượng.

Với Tấn Tài, Văn Thanh bên cánh phải hay Văn Hậu, Tuấn Tài bên hành lang đối diện, rõ ràng chiến lược gia người Hàn Quốc không phải lo lắng quá nhiều về các vị trí đá phụ trong sơ đồ 3-5-2 (hoặc quay lại). 5-3-2…) tại AFF Cup 2022.

Vân Thanh

Ngoại trừ Tuấn Tài, 3 cầu thủ còn lại đủ kinh nghiệm và thể hiện được khả năng trong những năm qua ở đội tuyển Việt Nam nên ông thầy người Hàn Quốc tin tưởng cho đội nhà vận hành tất cả các sơ đồ chiến thuật mà ông đưa ra. .

Đó là chưa nói ông Park còn một vài phương án khác đang có phong độ tốt hoặc vì nhiều lý do không được triệu tập lần này như Thanh Thịnh, Văn Kiên, Đàm Tiến Dũng, Lê Văn Xuân, Hồng Duy … ở V – Liên đoàn. Thậm chí có tin vui khi Trọng Hoàng đã bình phục và có thể phục vụ đội tuyển Việt Nam vào cuối năm.

nhưng vẫn đáng lo ngại

Nhìn vào số lượng hay danh tiếng của các cầu thủ chạy cánh ở đội tuyển Việt Nam, có vẻ như HLV Park Hang Seo không quá lo lắng cho AFF Cup 2022, nhưng thực tế lại khác nếu nhìn vào danh sách góp mặt ở đợt tập trung này. .

Hay Đoàn Văn Hậu nổi tiếng nhiều nhưng phong độ lại là một dấu hỏi

Xuất phát bên hành lang cánh phải, Văn Thanh hoặc Tấn Tài được xem là sự lựa chọn tốt nhất của thầy Park sau thời gian dài Trọng Hoàng nghỉ thi đấu và cũng có thể khó được gọi trở lại vì tuổi tác.

Tuy nhiên, ai cũng có thể nhận thấy Văn Thanh mùa này chơi không tốt như trước dù anh đã ra sân thường xuyên gần hết mùa giải 2022 trong màu áo HAGL.

Phong độ lên xuống thất thường của cầu thủ người Hải Dương rõ ràng đang khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc lo lắng.

đủ khiến HLV Park Hang Seo đau đầu

Người còn lại là Tấn Tài hỗ trợ tấn công rất tốt, thậm chí ghi bàn nhiều nhưng bù lại phòng ngự không tốt.

Ở hành lang cánh trái, điều đó còn đáng lo hơn, bởi nhìn những gì Văn Hậu thể hiện sau khi bình phục chấn thương không còn ấn tượng như trước, trong khi Tuấn Tài còn quá trẻ và ít được ra sân tại V-League để có thể đặt niềm tin.

Năng lực chuyên môn của các cầu thủ chạy cánh ở đội tuyển Việt Nam lúc này đương nhiên là không phải bàn cãi, chỉ cần xét về phong độ hay kinh nghiệm thì hy vọng đến AFF Cup 2022 mọi chuyện sẽ ổn.

Nếu không, mục tiêu vô địch giải đấu này của HLV Park Hang Seo rất dễ phá sản khi ai cũng biết “đôi cánh” quan trọng với chiến lược gia người Hàn Quốc như thế nào, bất chấp việc tuyển Việt Nam chơi với đội hình ra sân. bất cứ mặt hàng nào.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *