Lộ trình cập nhật Vitalik Buterin cho Ethereum

Rate this post

– Quảng cáo –

Vitalik Buterin

Vitalik Buterin vừa cập nhật lộ trình phát triển Ethereum với một số kế hoạch mới.

Sau “Hợp nhất“Được triển khai thành công, ngày 5 tháng 11, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã lên Twitter để thông báo về lộ trình phát triển tiếp theo cho đồng tiền kỹ thuật số của mình.

– Quảng cáo –

Như hầu hết các nhà đầu tư đều biết, hệ sinh thái Ethereum sẽ có nhiều nâng cấp lớn trong tương lai, bao gồm The Surge, The Verge, The Purge và The Splurge. Buterin gần đây đã giới thiệu một bản nâng cấp lớn khác có tên là “The Scourge”.

Theo Buterin, bản nâng cấp “The Scourge” cực kỳ hữu ích đối với Ethereum vì nó có thể giải quyết các rủi ro liên quan đến việc tập trung hóa và kiểm duyệt.

Buterin nói: “Scourge sẽ tập trung vào việc đảm bảo rằng giao dịch trung lập là đáng tin cậy và công bằng.

Scourge cũng có “xác minh” để giúp việc xác minh các khối bằng SNARK trở nên cực kỳ dễ dàng.

lộ trình ethereum
Lộ trình Ethereum được cập nhật bởi Vitalik Buterin

Sự kiểm duyệt ngày càng tăng của Ethereum đã trở thành mối quan tâm lớn sau khi 51% khối Ethereum tuân thủ các tiêu chuẩn OFAC. Trong 24 giờ qua, tỷ lệ ‘đúc’ các khối tuân thủ OFAC đã đạt 73%, theo dữ liệu của mevWatch.

Với “The Scourge”, Vitalik Buterin tìm cách giải quyết các vấn đề của MEV. Buterin thậm chí đã chia sẻ một số đề xuất mới như “đấu giá một phần khối” để giảm kiểm duyệt cho Ethereum.

Buterin chia sẻ rằng anh ấy sẽ làm mọi thứ để đảm bảo tính trung lập của Ethereum.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,652, tăng hơn 4% trong 24 giờ qua. Mức thấp và cao trong 24 giờ của Ethereum lần lượt là $ 1,569 và $ 1,661. Trong khi đó, giá Bitcoin cũng phục hồi lên mức 21.446 USD.

Biểu đồ giá ETH

Xem thêm: Vitalik Buterin là ai? Cậu bé vàng của “làng tiền điện tử”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *