Logan Paul đã kiện vì vai trò của mình trong CryptoZoo – liệu các nhà đầu tư có được hoàn tiền không?

Rate this post

Logan Paul đã kiện vì vai trò của mình trong CryptoZoo - liệu các nhà đầu tư có được hoàn tiền không?
Vụ kiện chống lại Logan Paul

Đọc CoinChapter.com TRÊN Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

YEREVAN (CoinChapter.com) – Logan Paul, một cựu đô vật đã trở thành Youtuber và người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, đã bị các nhà đầu tư bất mãn kiện vì một dự án NFT bị cáo buộc lừa đảo CryptoZoo. Vụ kiện tập thể cáo buộc Paul và các cộng sự của anh ấy đã “đánh cắp” hàng triệu đô la tiền điện tử của các nhà đầu tư.

Logan Paul Bị kiện vì CryptoZoo “kéo tấm thảm”

Cụ thể, Logan Paul có lượng người theo dõi trực tuyến rộng rãi bao gồm 23 triệu người đăng ký trên Youtube và 6,7 triệu người theo dõi trên Twitter. Cựu đô vật đã quảng cáo dự án NFT trên các cửa hàng của mình, hứa hẹn một “cách thú vị và giải trí” để kiếm tiền thông qua chơi game P2E.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người mua mã thông báo ZOO phải đối mặt với thực tế là dự án đã không thực hiện đúng như lời hứa. Trò chơi không hoạt động và ý định của người sáng tạo bị nghi ngờ.

Các bị cáo đã quảng cáo các sản phẩm của CryptoZoo Inc. bằng cách sử dụng các nền tảng trực tuyến của ông Paul cho những người tiêu dùng không quen thuộc với các sản phẩm tiền kỹ thuật số, dẫn đến hàng chục nghìn người mua các sản phẩm nói trên. Khách hàng không biết, trò chơi không hoạt động hoặc không bao giờ tồn tại,
và Các bị cáo đã thao túng thị trường tiền tệ kỹ thuật số cho Zoo Token để tạo lợi thế cho họ.

đọc kiến ​​nghị hành động tập thể.

Nguyên đơn Don Holland cũng cáo buộc rằng dự án thực sự là một “tấm thảm kéo”. Vì vậy, Logan Paul đã bị kiện vì vai trò của mình trong CryptoZoo và hành vi “đánh cắp” tài sản tiền điện tử của hàng triệu nhà đầu tư. Vụ kiện chống lại Logan Paul và công ty đã được đệ trình bởi các luật sư từ Ellzey & Associates và Luật sư Tom và Associates. Công ty thứ hai là công ty luật do Luật sư Tom cá tính của YouTube điều hành.

Cũng đọc: Logan Paul xin lỗi Coffeezilla — Một bản sao của Dự án NFT lừa đảo của anh ấy đã ra mắt CryptoZoo

Ông cũng đăng một video giải thích các chi tiết của vụ án.

Đáng chú ý, Luật sư Tom không phải là người đầu tiên gọi Crypto Zoo là một trò lừa đảo.

CryptoZoo có lừa đảo không?

Vào tháng 12 năm 2022, Stephen Findeisen, được biết đến nhiều hơn với bí danh trực tuyến Coffeezilla, đã tiến hành một cuộc điều tra chống lại Logan Paul. Nó đã gây chú ý trên mạng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của dự án đã tăng lên vào đầu tháng 1, khiến nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào lợi nhuận hơn.

Theo báo cáo video gồm ba phần, vào một thời điểm nào đó trong năm 2021, mức định giá của dự án đã đạt tới 2 tỷ đô la trước khi trò chơi chơi để kiếm tiền ra mắt. Findeisen cho rằng mức độ tin cậy cao đối với các NFT ‘chưa được giải mã’ là do chính Logan Paul và cách anh ấy tiếp thị dự án.

Cuộc điều tra bao gồm các cuộc phỏng vấn với ‘nạn nhân’ của vụ lừa đảo CryptoZoo, những người đã mua ý tưởng “trò chơi vui nhộn”. Nhóm của Findeisen cũng đi sâu vào dự án, bao gồm các cuộc điều tra cơ bản về những người chơi chính, cáo buộc Paul không trả tiền kịp thời cho các nhà phát triển, dẫn đến việc tạm dừng “hoạt động phát triển”.

Cũng đọc: Dòng tweet ‘Big Short’ của Michael Burry đồng tình với hiệu ứng Jim Cramer nghịch đảo – sh*tstorm cho Bitcoin

Trong khi đó, câu hỏi đặt ra là liệu các nhà đầu tư có nhận lại được tiền của mình không? Giá trị tài sản ròng của Logan Paul tại thời điểm viết bài là 45 triệu đô la. Tuy nhiên, những cáo buộc chống lại anh ta sẽ mất thời gian và kinh phí để làm rõ. Do đó, những người nắm giữ mã thông báo CryptoZoo sẽ phải tự trang bị cho mình sự kiên nhẫn trước khi họ có thể thấy lợi nhuận thực sự.

Bài đăng Logan Paul đã kiện vì vai trò của mình trong CryptoZoo – liệu các nhà đầu tư có được hoàn tiền không? xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *