Logan Paul phải đối mặt với vụ kiện tập thể về dự án CryptoZoo NFT thất bại

Rate this post

Một vụ kiện tập thể đã được đệ trình chống lại người có ảnh hưởng trên YouTube, Logan Paul và các cộng sự của anh ấy về dự án tiền điện tử thất bại CryptoZoo, theo hồ sơ tòa án ngày 2 tháng 2.

Don Holland, một cư dân Texas đã đệ đơn kiện và cáo buộc rằng các bị cáo đã thực hiện hành vi “kéo tấm thảm”. Theo Holland, CryptoZoo đã được quảng cáo thông qua các nền tảng trực tuyến của Paul, thuyết phục hàng nghìn người mua sản phẩm.

Các cộng sự của Paul có trong vụ kiện là Danielle Strobel, Jeff Levin, Ebbie Ibanez, Jake Greenbaum và Ophir Bentov.

Vụ kiện cáo buộc CryptoZoo chưa từng tồn tại

Holland cho biết anh biết tiền của mình có khả năng bị mất sau khi Logan Paul công bố một dự án NFT khác và bắt đầu phớt lờ CryptoZoo. Anh ấy nói thêm, “CryptoZoo chưa bao giờ được phát hành như quảng cáo và giá trị của Zoo Tokens và CryptoZoo NFT đã giảm mạnh.”

Hồ sơ tuyên bố rằng các bị cáo đã thao túng thị trường tiền kỹ thuật số cho Zoo Tokens để mang lại lợi ích cho họ.

“Là một phần trong kế hoạch NFT của Bị cáo, Các bị cáo đã tiếp thị CZ NFT cho người mua bằng cách tuyên bố sai rằng, để đổi lấy việc chuyển tiền điện tử để mua CZ NFT, người mua sau đó sẽ nhận được lợi ích, bao gồm, trong số những thứ khác, phần thưởng, quyền truy cập độc quyền vào tiền điện tử khác tài sản và sự hỗ trợ của một hệ sinh thái trực tuyến để sử dụng và tiếp thị CZ NFT.”

Vụ kiện tìm cách khắc phục từ Paul và các cộng sự của anh ấy, những người đã quảng cáo và bán các sản phẩm không hoạt động như quảng cáo. Nó còn cáo buộc họ không hỗ trợ dự án CryptoZoo và thao túng tiền kỹ thuật số.

“[The] Các bị cáo đã lừa đảo Nguyên đơn và hàng nghìn người tiêu dùng khác, đồng thời làm giàu một cách bất chính bằng cách trục lợi từ Nguyên đơn và những người khác mà không thực hiện lời hứa của họ.”

Hồ sơ cáo buộc Paul và các cộng sự đã cẩu thả, làm giàu bất chính và đại diện gian lận. Họ cũng bị buộc tội âm mưu lừa đảo và vi phạm Đạo luật Thực hành Thương mại Lừa đảo của Texas.

CryptoZoo NFT đã trở nên nổi tiếng rộng rãi sau các cuộc điều tra của Coffeezilla về dự án. Logan Paul sau đó đã tiết lộ một kế hoạch hoàn trả cho các nhà đầu tư không hài lòng với NFT.

Đăng trong: Hoa Kỳ, Pháp lý, NFT

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *