Lời cuối cùng của Eunjang! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Người hâm mộ đang chờ đợi một số cốt truyện thú vị sẽ xuất hiện trong Weak Hero Chapter 234. Và thêm vào một tin tốt là phần này sẽ không bị gián đoạn. Vì vậy, người hâm mộ sẽ bắt kịp chuyến đi chơi trong một thời gian ngắn. Trước đây cũng có nhiều trường hợp. Tuy nhiên, bây giờ là lúc chúng ta thấy một số hành động thực tế đang diễn ra. Trong trận cuối cùng, Gerald là người nhận trách nhiệm tự mình chiến đấu với người đàn ông đó. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp tất cả các cách mà nguy hiểm sẽ tiếp cận các anh hùng. Liên minh đang hành động, và Eunjang sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhưng điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều nguy hiểm hơn trong tương lai?

Anh Hùng Yếu đuối Chap 232

Anh Hùng Yếu đuối Chapter 234: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong cốt truyện của phần mới, người hâm mộ sẽ xem xét ngày d. Khi cuộc họp giữa Eunjang và Liên minh diễn ra tốt đẹp, có những thứ khác cần được quan tâm. Và điều quan trọng nhất sẽ là hành động của Gerald. Ở phần cuối, cậu bé nói rằng cậu sẽ tự mình lo liệu toàn bộ cảnh quay. Tuy nhiên, người hâm mộ ý thức được rằng chàng trai có thể gặp rất nhiều nguy hiểm khi bước đi.

Điều duy nhất được đảm bảo ngay bây giờ là hành động và kịch tính. Lâu lắm rồi Liên đoàn không gặp nhau như thế này. Điều này chỉ có nghĩa là một cái gì đó nghiêm trọng đã xảy ra. Cuối cùng, toàn bộ tình huống cũng có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của mọi người.

Anh Hùng Yếu đuối Chap 234

Tóm tắt chương trước!

Anh hùng yếu đuối Chương 233 bắt đầu với phần giới thiệu tất cả các thành viên của tổ chức. Có thể thấy rằng có rất nhiều người đã chờ đợi để biết về tình huống này. Cuộc gặp mặt của tất cả các thành viên là điều đã không diễn ra trong một thời gian dài. Và thế là, thủ lĩnh của tất cả, Donald Na, đứng trước mặt họ để nói về vấn đề chính. Anh ấy nói rằng đã đến lúc thắt dây an toàn để thực hiện một số hành động. Để bắt đầu, Liên minh sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến Eunjang.

Chúng tôi cũng thấy rằng có những người thậm chí không biết gì về Liên minh. Họ chỉ ở đây vì một số bạn bè của họ yêu cầu họ ở đó. Trong hành động cuối cùng của chương, Gerald là người bước lên tuyên bố rằng anh ta sẽ tự mình đương đầu với nguy hiểm. Và chương này kết thúc với thông báo rằng ngày cuối cùng đã đến.

Anh Hùng Yếu đuối Chap 234

Anh Hùng Yếu đuối Chapter 234: Ngày ra mắt

Các chương mới ngày càng không thể truy cập được khi thời gian trôi qua. Tuy nhiên, tin tốt là không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Do đó, Anh hùng yếu đuối Chương 234 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương này là ngày 24 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *